Đề Xuất 6/2023 # Chế Phẩm Sinh Học Siêu Ra Hoa # Top 14 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Chế Phẩm Sinh Học Siêu Ra Hoa # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chế Phẩm Sinh Học Siêu Ra Hoa mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CHẾ PHẨM SINH HỌC SIÊU RA HOA

1. Thành phần.

Tinh dầu thiên nhiên, nano chitosan, nano elicitor, bacillus megaterium, azotobactor, rhizobium, penicillium, steptomyces, … Phụ gia cao cấp đặc biệt.

 2.Công dụng:

– Phân hóa mầm hoa, kích thích ra bông đồng loạt, dài chuỗi

– Hạn chế hiện tượng nghẹt hoa, chai đầu hoa

– Tăng khả năng thụ phấn, hạn chế rụng hoa, tăng khả năng đậu trái

– Giúp vận chuyển dinh dưỡng nhanh, nuôi dưỡng hoa, giúp hoa to khỏe

ra hoa nhiều, hoa nở đồng loạt

– Chống sương muối, khô đen bông, hạn chế hiện tượng răng cưa, bồ cào

– Tăng khả năng chống chịu thời tiết, tăng năng suất, chất lượng cây trồng

An toàn cho người sử dụng, vật nuôi và cây trồng

3. Cơ chế hoạt động.

Các thành phần trung lượng thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cây, kích thích cây ra hoa, đậu quả. Để tránh rụng quả non cần bổ sung thêm các thành phần vi lượng, các chất cần thiết để cây đủ dinh dưỡng để nuôi trái. Tránh tình trạng cây bị thiếu hụt dinh dưỡng hoặc mất cân bằng dinh dưỡng sẽ dẫn đến hiện tượng rụng trái. Làm giảm năng suất và chất lượng cây trồng.

4. Hướng dẫn sử dụng:

– Chai 500ml pha 200lít phun vào các giai đoạn:

Ø Giai đoạn trước ra hoa tầm 20- 30 ngày (Bắt đầu sử dụng khi bộ lá của cây chuyển từ lá non sang bánh tẻ): Giúp ra hoa đồng loạt, tăng khả năng đậu hoa.

Ø Giai đoạn quả nhỏ và nuôi trái: Tăng khả năng đậu trái.

– Sử dụng 2-3 lần mỗi lần cách nhau 7 ngày cho mỗi giai đoạn.( Nếu thời tiết lạnh quá có thể xử lý liều lượng, số lần tăng lên vì lạnh cây trong tình trạng ngủ nghỉ sâu)

– Phun kĩ, ướt đều trên và dưới mặt lá, tránh phun vào thời điểm nắng và mưa to.

Chú ý:

– Có thể kết hợp với các loại thuốc BVTV, các dòng phân bón lá

Chế Phẩm Sinh Học K

Chế phẩm sinh học K-H dành cho cây trồng phát huy hiệu quả tại những mô hình thí điểm

Chế phẩm hữu cơ sinh học K-H được Trung tâm Khuyến nông tỉnh Dak Lak dùng trình diễn mô hình điểm ở một số vườn cà phê, hồ tiêu trên địa bàn thị xã Buôn Hồ từ tháng 4-2010. Đến nay, Chế phẩm hữu cơ sinh học K-H (gọi tắt là chế phẩm K-H) đã dần chứng minh được khả năng “hồi sinh” và thúc đẩy sinh trưởng cho cây trồng.

Vườn cà phê của gia đình ông Nguyễn Huy Thục ở TDP 6, phường Đoàn Kết có 400 cây, ông Thục lấy 100 cây làm mô hình thí điểm. Sau hơn 6 tháng sử dụng chế phẩm K-H, đến nay 100 cây cà phê này phát triển vượt trội so với những cây còn lại. Mặc dù cà phê đã thu hoạch gần xong nhưng lá vẫn còn xanh, mượt, đặc biệt trái cà phê chín có màu sắc bóng đẹp, to, chắc hạt và ít rụng. Số chùm trái đậu trên một cành là 30,1 chùm, trong khi những cây không dùng chế phẩm K-H trung bình chỉ có 28,3 chùm trái/cành. Với 100 cây thí điểm, ông Thục thu được sản lượng là 4 tạ nhân, nhiều hơn nửa tạ so với 100 cây cà phê bình thường. Ngoài ra, khi dùng chế phẩm K-H, cành cà phê sinh trưởng mạnh, cành dài, dự trữ nhiều nụ hoa cho năm sau. Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Kim Hường, Trưởng trạm Khuyến nông TX. Buôn Hồ khuyên bà con không nên giữ nhiều cành để tránh cây bị mất sức sau khi thu hoạch.

Ông Nguyễn Huy Thục ở TDP 6, phường Đoàn Kết (TX. Buôn Hồ) bên mô hình thí điểm.

Chế phẩm K-H còn đem lại hiệu quả rõ nét với hồ tiêu và các loại rau, màu hay cây ăn trái. Vườn tiêu của ông Lê Văn Ngụ ở TDP 12/III2, phường Đoàn Kết năm trước được mùa, quá nhiều trái nên sau khi thu hoạch cây hoàn toàn mất sức, rụng lá, thân cằn cỗi. Sau nửa năm thử nghiệm chế phẩm K-H, vườn tiêu được cứu sống, cành lá đã phục hồi và phát triển khỏa mạnh, xanh tốt.

Chế phẩm K-H được đóng gói hoặc đóng chai, có tác dụng cải tạo đất, giúp cây trồng sinh trưởng mạnh, cho năng suất cao và không gây ô nhiễm môi trường so với các loại thuốc bảo vệ thực vật hay phân bón tăng trưởng khác.  Ưu điểm nổi bật nữa của sản phẩm này là tương đối rẻ tiền, một gói chỉ có giá khoảng 6.000 đồng. Với một gói 15ml, bà con nông dân có thể hòa với 30 – 40 lít nước, tưới vào gốc hoặc phun trên cây.

H .Huyên

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái

Thành viên mới Tham gia: 02:59, 05/03/2012 Bài gửi: 3 Được cảm ơn: 0 lần

Thông tin mua bán

Liên Hệ: 0938320099

– Là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” tại Việt Nam.

– Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến của TK21. Được ứng dụng cho tất cả các loại vật nuôi và cây trồng, trên cạn cũng như là dưới nước.

Quý khách muốn MUA SẢN PHẨM HOẶC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học, QUẢN LÝ BÁN HÀNG : ĐỖ TÙNG DƯƠNG: 0938320099 + Với vật nuôi cho xuất chuồng sớm từ 10-15 ngày. Cải thiện thịt nếu nuôi theo kiểu công nghiệp. Giảm mùi hôi thối từ phân gia súc, gia cầm từ 70-80%.

+ Với cây trồng, giúp bà con giảm được 30-50% lượng phân bón, giảm tối đa số lần phun thuốc BVTV thậm chí không phải phun một lần nào, cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày. Đảm bảo nông sản sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Với Thuỷ Hải sản: Tăng sức đề kháng, cải tạo ao hồ, tăng lượng oxi cho ao nuôi… Ngoài ra khi sử dụng Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” còn giúp vật nuôi và cây trồng tăng sức đề kháng để chống chịu lại các dịch bệnh cũng như điều kiện khắc nghiệt từ môi trường: Tăng tỷ lệ đậu quả, chống rụng hoa, rụng quả sinh lý, kháng tiêu chảy phòng dịch cúm gia cầm, lở mồm long móng, tai xanh, cải tạo ao hồ…

– Giá công ty niêm yết trên toàn quốc là 155.000 VNĐ. Nhưng Trung tâm bán giá mềm và thật hấp dẫn.

– Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố.

– Khi sử dụng giúp bà con giảm được 30-50% chi phí đầu vào và mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất, chất lượng từ 20-30%.

Chế Phẩm Sinh Học Em Gốc

chế phẩm sinh học EM gốc đang là tập hợp những vi sinh vật hữu hiệu đang được ứng dụng rộng rãi trong cách ngành nghề tại Việt Nam.

Chế phẩm sinh học EM gốc là gì ?

Chế phẩm sinh học EM (Effective microorganisms) gốc còn gọi là Vi sinh vật hữu hiệu tức là tập hợp các loài vi sinh vật có ích (vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc), sống cộng sinh trong môi trường.

EM gốc được sử dụng một cách rộng rãi trong các vấn đề về phát triển nông nghiệp (từ chăn nuôi, thuỷ sản, xử lý nước thải,… đều có sự tham gia của EM gốc), giúp cải thiện môi trường, tạo lập được sự bền vững lâu dài cho ngành nông nghiệp

Ứng dụng chế phẩm sinh học EM vào ủ phân cá vi sinh Phân cá vi sinh có lợi cho cây trồng. Ai cũng biết cá chứa nhiều Protein. Tuy nhiên, cây trồng muốn hấp thu được các chất này phải phân giải ra các chất có cấu trúc thấp hơn là acid amin để cây trông có thể hấp thụ được.

Phân cá vi sinh được các chuyên gia từ các viện nghiên cứu quốc gia đánh giá thuộc nhóm tốt nhất về: dinh dưỡng, sức khỏe và môi trường.Phân cá vi sinh còn giúp cải tạo đất, bảo vệ cho bộ rễ của cây trồng phát triển.Phân cá vi sinh không chứa các chất hóa học độc hại nhưng lại chứa dưỡng chất từ thiên nhiên.

Ứng dụng chế phẩm sinh học EM vào ủ phân bón hữu cơ vi sinh từ phế thải nông nghiệp

Ứng dụng chế phẩm sinh học EM gốc vào chăn nuôi

Chất EM gốc được bà con bổ sung vào nước uống, thức ăn của vật nuôi, hoặc dùng để vệ sinh chường trại chăng nuôi có tác dụng khử mùi hôi, xử lý sinh học, xử lý phân động vật trở thành những loại phân bón hữu cơ lý tưởng. Qua đó, ngăn chặn sự phát triển dịch bệnh trong đàn gia súc. Giúp cho vật nuôi chóng lớn, giảm tỷ lệ chết va xử lý nước thải của chuồng trại, tái sử dụng nước thải, cải thiện chất lượng chăn nuôi, hạn chế ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra Chế phẩm sinh học EM còn được sử dụng làm đệm lót sinh học trong các chuồng trại nuôi heo, nuôi bò, nuôi gà. Giúp chuồng trại luôn sạch sẽ và phòng ngừa một số bệnh ở vật nuôi. Hướng dẫn làm đệm lót sinh học

Ứng dụng của chế phẩm sinh học EM gốc vào xử lý chất thải

Ứng dụng chế phẩm sinh học EM gốc vào xử lý rác thải

EM gốc có thể thúc đẩy sự lên men hưu cơ trong điều kiện kỵ khí nên được ứng dụng trong vấn để xử lý các chất thải nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm, bốc mùi hôi thôi ở các bãi rác thải

Ngoài ra tại gia đình bà con cũng có thể sử dụng chế phẩm sinh học EM để xử lý rác thải sinh hoạt tạo phân bón hữu cơ dùng rất tốt cho cây trồng

Xử lý phân bánh dầu bằng chế phẩm sinh học EM gốc

Bánh dầu là phế phẩm nông nghiệp dùng làm phân bón rất tốt. Đạm hữu cơ bên trong bánh dầu bền không bị bốc hơi, ít bị trôi đi nếu trong đất có nhiều chất mùn, cũng chính vì đặc tính khó phân hủy này khiên cho bánh dầu bẻ thành miếng, chôn vào đất không mang lại tác dụng cao mà đôi khi còn gây bất lợi cho cây trồng.

Hiện nay ứng dụng các chế phẩm sinh học EM gốc sẽ giúp quá trình phân hủy bánh dầu diễn ra nhanh hơn và nếu làm đúng cách sẽ không có mùi. Ngâm hoặc ủ bánh đầu với chế phẩm EM gốc sẽ làm bớt mùi hôi thối đến 80%.

Ứng dụng phẩm sinh học EM gốc vào trồng trọt

Xử lý đất trồng bằng EM gốc có thể giúp cải tạo đất giúp đất trồng tơi, xốp, giữ ẩm và thoát nước ….

Là một công ty nhiều năm kinh doanh trong các mặt hàng về chế phẩm sinh học EM và phân bón vi sinh, Với mong muốn đưa đến cho bà con những giải pháp về sinh học tốt nhất nhằm giúp bà con giảm thiểu tối đa về chi phí và có được hiệu quả cây trồng cao nhất: Nguyên Phát cam kết:

Hàng chất lượng tốt nhất ( không hiệu quả không lấy tiền)Giá thành phải hợp lý nhất cho bà con ( chỉ cần gói Emuniv 200gram với giá 33K bà con đã có thể ủ : 20kg cá, 1 tấn phế thải hữu cơ … và nhiều loại khác thành phân bón hữu cơ có chất lượng).Giao hàng toàn quốc: Không ngại xa xôi Chỉ nhận tiền khi bà con nhận được hàngTư vấn 24/7 : Không cần biết bà con có mua hàng hay không, chỉ cần có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi, những chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn tư vấn bà con tận tình nhất.Liên hệ ngay: 08.6994.9516

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chế Phẩm Sinh Học Siêu Ra Hoa trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!