Đề Xuất 2/2023 # Cây Lan Vũ Nữ Cao 40Cm. Giao Hàng Tận Nơi. # Top 9 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 2/2023 # Cây Lan Vũ Nữ Cao 40Cm. Giao Hàng Tận Nơi. # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cây Lan Vũ Nữ Cao 40Cm. Giao Hàng Tận Nơi. mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lan vũ nữ có tên khoa học là: Oncidium lexuosum. Họ: Phong lan- Orchidaceae

Cây có nguồn gốc từ các nước như Mêxico, Pêru; Tây Ấn Độ, Việt Nam. Trên thế giới có 400-600 loài.

Đặc điểm hình thái Lan vũ nữ

Lan vũ nữ cao từ 20-60cm, lá có màu xanh nhạt, hình kiếm, lá mọc trên một củ giả hình trứng. Hoa cây lan vũ nữ có nhiều sắc màu như xanh, vàng, nâu hồng,… Có 2 loại vũ nữ, loại hoa to và loại hoa nhỏ. Trong năm trung bình cây cho 1 đến 2 lần hoa tùy thuộc chế độ nuôi trồng.

Công dụng của cây Lan vũ nữ

Cây lan vũ nữ có hoa vàng đặc trưng, quyến rũ, hoa rất lâu tàn; thường ở nhà phố, biệt thự,người ta treo những giò lan lủng lẳng, đu đưa theo gió, tạo nên một ấn tượng đặc biệt với người thưởng lãm.

Bên cạnh trồng cây vào giỏ treo, có nơi còn cắt cành để làm hoa cắm bình, làm tràng hoa cho các ngày lễ tết,…

Cách chăm sóc cây Lan vũ nữ

– Ánh sáng: Lan vũ nữ ưa ánh sáng nhẹ đến bóng râm bán phần. Tránh trồng cây ở nơi có ánh sáng chiếu xạ trực tiếp dễ gây cháy lá cây (ánh sáng 60-80%).

– Đất trồng: Cây lan được trồng trong chậu treo có lót nhiều giá thể, (chất trồng) ở dưới như dớn, xơ dừa, xốp hoặc than củi.

– Nước tưới: Nước tưới có vai trò quan trọng đến sự phát triển của cây lan, độ pH 5,5-6,5, nước không phèn, không mặn.

– Cách tưới: Thiếu nước cây sẽ khô héo dần dà rồi chết; còn tưới quá nhiều nước, dư nước làm cho chúng chết thối nhanh chóng vì rễ luôn bị ẩm ướt, ngộp thiếu oxy. Do đó, việc tưới nước phải phù hợp với nhiệt độ, ẩm độ, ánh sáng là cả một nghệ thuật và kinh nghiệm của mỗi người, chứ không có một công thức nhất định là mỗi ngày phải tưới mấy lần, mỗi lần bao nhiêu nước. Không thể áp dụng từ vườn này sang vườn khác vì môi trường xung quanh cũng như chất trồng khác nhau. Không phải tưới nước xối xả là tưới nhiều mà phải tưới phun sương nhẹ hạt, tưới qua, tưới lại có khi đến lần thứ ba.

Chất trồng là xơ dừa, nếu còn ướt tưới là thấm liền, một khi để khô qua 2-3 ngày tưới ào một lượt thì vẫn chưa thấm. Than củi sau 2 giờ tới đã khô, xơ dừa 4 giờ sau vẫn còn ướt, vỏ đậu phộng qua 2 ngày mới khô. Muốn biết có đủ nước hay chưa, cứ 14-15 giờ chiều, xem đáy chậu thấy khô ráo, là chưa đủ, hôm sau tưới tăng lên. Ngược lại, từ 16-17 giờ đáy chậu chưa khô là dư nước, hôm sau tưới ít lại. Thông thường, ta tưới vào buổi sáng và buổi chiều, nhưng nếu thời tiết quá oi nóng thì tăng số lần và lần thêm này phải tưới thật đậm vào buổi trưa, nắng gắt làm ẩm môi trường xung quanh hơn là tưới trực tiếp vào cây.

Cây lan vũ nữ nhiều rễ gió tưới thường xuyên hơn. Thời kỳ tăng trưởng ra hoa, đâm rễ, đâm chồi, cần nước gấp 2-3 lần bình thường. Thời kỳ cây nghỉ không tưới, nhưng phải giữ ẩm cao ở xung quanh vườn. Bộ rễ của lan vũ nữ rất quan trọng, nó quyết định sức sống của cây, cây sống mạnh mới cho nhiều hoa, hoa đẹp lâu tàn.

Vào cuối mùa mưa, thời tiết chuyển lạnh, cây lan dễ bị vàng lá, rụng lá, người trồng cần quan tâm, chăm sóc, đây cũng là lúc kích thích cho cây ra hoa vào dịp tết. Nhưng điều kiện để kích là cây phải mạnh, bộ rễ tốt; do đó, phải bảo vệ cho được bộ rễ trong mùa mưa.

– Phân bón: Khi cây lan vũ nữ đang ở giai đoạn sinh trưởng, còn nhỏ, dùng phân đầu trâu 501 (30-5-10) 1g/1 lít nước. Lúc cây chuẩn bị ra hoa ở nách lá, dùng Đầu trâu 701 (10-30-20) kết hợp với lượng 1-2g/1 lít nước.  Khi nụ hoa lớn, dùng Đầu trâu 901 (15-20-25) 2g/1 lít nước phun vào cây, tránh phun vào hoa.

THÔNG TIN CÔNG TY CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNH QUAN HOA ĐIỆP Địa chỉ: 7/4F Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM Email: hoadiep18@gmail.com Điện thoại: 0909 139 683 – 0868. 859. 683 – ZALO : 0915 308 793 Website: caycanhhoadiep.com

Cây Bông Giấy Cao 1M. Giao Hàng Tận Nơi.

Tên khoa học là: Bougainvillea glabra; Họ thực vật: Nyctaginaceae (Họ Hoa giấy).

Có nguồn gốc xuất xứ từ Braxin nhập vào nước ta làm cây hàng rào.

Bông giấy thuộc nhóm cây leo thân gỗ, phân nhiều cành. Lá đơn, mọc cách, hình trái xoan có gốc tròn, đỉnh thuôn dài; thân cành có gai nhỏ (một số giống bông giấy Thái ghép hiện nay có ít gai hoặc không có). Bông kép hoặc đơn, hoa lớn do lá bắc làm thành. Lá bắc dạng lá, có màu sắc từ trắng, đỏ đến vàng, tím xếp 3 chiếc trên một chùm ngắn bọc lấy hoa. Lá bắc có màu tím thì gọi là bông giấy màu tím,…, phổ biến nhất là màu đỏ và hồng cánh sen, tím. Hoa bông giấy hình ống dẹp, phía ngoài màu tía có lông dày, phía trong màu vàng nhạt. Quả bế tròn hay cụt ở ngọn, thắt ở gốc. Hạt màu nâu hung.

Bông giấy có hoa đẹp, hoa có nhiều màu sắc, hoa nở nhiều vào mùa nắng ấm. Ở miền Nam hoa có thể nở hầu như quanh năm nếu như được chăm sóc tốt.

Bông giấy là cây công trình, cây ngoại thất có hoa được sử dụng trồng làm hàng rào leo giàn, trồng viền, trồng vô bồn hoặc trồng vô chậu, tạo dáng bon sai. Nếu được cắt tỉa, uốn sửa tạo tán đẹp có giá trị rất cao.

– Ánh sáng: Cây bông giấy rất ưa sáng, vì vậy tránh trồng ở nơi nào có nhiều bóng râm cây sẽ có rất ít bông hoặc không có bông.

– Đất trồng: bông giấy là cây có thể thích nghi rộng ở nhiều loại đất trồng khác nhau, cây không kén đất nên trồng ở vùng đất nào cũng được nhưng tránh ngập úng có thể làm chết cây.

– Nước tưới: lúc mới trồng bông giấy, cần tưới nước giữ ẩm hàng ngày, đến khi cây phát triển nhiều cành nhánh, hạn chế tưới, cây sẽ cho nhiều hoa.

– Phân bón: Những cây bông giấy trồng ngoài đất hầu như không cần phải bón phân. Với cây trồng trong chậu, muốn cây sai hoa, ra hoa liên tục thì phải bón phân đúng thời điểm, bón phân định kỳ. Dùng các loại phân như: DAP + ure, NPK 16-16-8.

– Sâu bệnh: rệp sáp, rệp muội, dùng: Sairifos, Amico,…

THÔNG TIN CÔNG TY CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNH QUAN HOA ĐIỆP Địa chỉ: 7/4F Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM Email: hoadiep18@gmail.com Điện thoại: 0909 139 683 – 0868. 859. 683 – ZALO : 0915 308 793 Website: caycanhhoadiep.com

Cây Râu Rồng, Nhiều Kích Cỡ. Giao Hàng Tận Nơi.

Râu rồng cảnh còn có tên gọi khác là cây thạch sùng thân gập, cây thông đất, cây râu tây

Tên khoa học: Huperzia phlegmaria (L.) Roth. Họ thông đất: Lycopodiaceae

Cây ưa khí hậu ẩm mát, thường được khai thác ở Tây Nguyên đem về thành phố trồng làm cây cảnh

Cây râu rồng có thân cỏ, buông rũ xuống, dài từ 60-80cm, phân chia đôi đều đặn. Lá dạng tam giác, dài 1-5cm, lá màu xanh bóng, xếp xoắn ốc, hình giải hẹp, xòe rộng như chim công, không cuống. Cụm bông bào tử ở đỉnh, buông theo thân, dạng trụ hẹp. dài 10-20cm, màu vàng xanh gần giống lá.

Râu rồng được xem là cây nội thất đẹp, cây thường trồng vào trong chậu treo, cây có cành nhánh buông thỏng một cách mềm mại như dải lụa có màu xanh thướt tha, quyến rũ, buông theo thân, dạng trụ hẹp, dễ gây chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, vừa hiện đại vừa mang được tính phong trần, cổ kính nên thường được nhiều biệt thự, nhà phố, nhà hàng sử dụng.

Ngoài công việc làm đẹp cho cảnh quan khu vườn, cây râu rồng còn được sử dụng làm thuốc, trị một số chứng bệnh về thần kinh, xương khớp…

– Ánh sáng: Cây ưa ánh sáng nhẹ đến bóng râm bán phần, trong tự nhiên, râu rồng sống dưới những tán cây rừng có khi sống bám vào những cây cổ thụ to lớn, mát mẻ.

– Đất trồng: Cây râu rồng, thường được trồng trong chậu treo với chất trồng là đất mùn, tro trấu trộn hoặc các giá thể khác như vỏ cây, rác mục, dớn…

– Nước tưới: Râu rồng phát triển tốt ở điều kiện đất trồng luôn ẩm ướt nhưng phải thoáng khí, thoát nước tốt, với điều kiện thời tiết bình thường, mỗi ngày nên tưới phun nhẹ cho cây 01 lần

– Phân bón: nên dùng phân hữu cơ vi sinh loại tan chậm, bón cho cây mỗi tháng 01 lần.

+ Rệp sáp, rệp muội dùng Bassa, sairifos, Amico…

+ Bệnh thối nhũn dùng Ridomil, Stater…

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNH QUAN HOA ĐIỆPĐịa chỉ: 7/4F Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM Email: hoadiep18@gmail.com Điện thoại: 0909 139 683 – 0868. 859. 683 – ZALO : 0915 308 793 Website: chúng tôi

Cây Cảnh Hàn Quốc Đẹp, Giá Phải Chăng, Giao Hàng Tận Nơi

Mô tả

Điện hoa Lily chuyên cung cấp các loại cây cảnh hàn quốc đẹp, nhận in băng rôn hàn quốc.

Địa chỉ: số 136, ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân – HN. ĐC2. 45A đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN. – Tại Tp. HCM: 849 đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân

Số điện thoại: 0973280685

THANH TOÁN QUỐC TẾ. Khách hàng từ nước ngoài chuyển tiền bằng các cách sau:

QUY ĐỊNH GIAO HÀNG 2. Phí giao hoa: * Tại Hà Nội: Miễn phí giao hoa trong các quận nội thành Hà Nội: vớii đơn hàng có giá trị trên 600.000 đồng với những ngày thường và ngày Lễ là 500.000 đồng. Với những đơn hàng trên 500.000 đồng chúng tôi chấp nhận thanh toán tại nơi quý khách hàng yêu cầu vào ngày lễ thu thêm 20.000 đồng. Phí Giao Hoa dành cho các tỉnh khác (63/63 tỉnh thành : 50.000vnđ ) * Tại Tp. Hồ Chí Minh: Miễn phí các quận/huyện: Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.10, Q11, Q. Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh, Q. Tân Bình Thu phí 30.000đ đối với các quận/huyện: Q.2, Q.6, Q.7, Q.8. Thu phí 50.000đ đối với các quận/huyện: Q.9, Q.12, Q.Thủ Đức, H. Hóc Môn, H. Bình Chánh, H. Củ Chi… Nơi giao là các tỉnh thành khác: Phí mặc định giao hoa các tỉnh là: 50.000đ Phí giao hoa trên 15km-30km tính từ trung tâm thành phố của tỉnh thành đó là: 80.000đ Phí trên 30km sẽ thỏa thuận thêm chi tiết với khách hàng. 3.Thông tin quan trọng về đơn đặt hàng giao ngoài lãnh thổ Việt Nam · Giá hoa theo quy định trên Website của chúng tôi sẽ tăng tối đa 30% cho mọi quốc gia vào các ngày lễ lớn như Valentine’ Day, Woman’ Day, Mother’s Day, Father’ Day… · Xin Quý khách chú ý tùy theo từng mùa, khí hậu thời tiết có thể ảnh hưởng đến việc cung cấp theo từng chuẩn loại hoa.

Mail thanh toán của chúng tôi là: huonglily1983@gmail.com

Thanh toán qua WESTERN UNION HOẶC VISA:

Tên TK: Đỗ Thị Thơm Số TK: 0711000220018

Ngân hàng vietcombank:

Suift code: BFTVVNVX

Đỗ Thị Thơm – Số CMTND: 012375462

THANH TOÁN VÀO TÀI KHOẢN CÔNG TY:

Thường trú tại:số 6, nhà B, tổ 13 phường Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

THANH TOÁN TRONG NƯỚC

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Điện Hoa Li Ly Ngân hàng: BIDV, Chi nhánh Cầu Giấy. MST: 0107768323 STK: 21510002259140

Tên TK: Đỗ Thị Thơm Tên tài khoản: Đỗ Thị Thơm Số tài khoản: 0101903289

Thanh toán bằng tiền mặt Trực tiếp tại cửa hàng:

Số nhà 69, ngõ 13 Đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc – Q. Thanh Xuân – Hà Nội

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ủy nhiệm chi hay ATMQuý khách có thể chuyển khoản vào một trong những tài khoản sau, bằng cách ra ngân hàng gần nhất chuyển khoản theo phương thức ủy nhiệm chi hoặc qua thẻ ATM.2.1 Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thanh Xuân

Số tài khoản:1400205307004

2.3 Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thônTên tài khoản: Đỗ Thị Thơm

2.4 Ngân hàng VietinBank tên tài khoản: Đỗ Thị Thơm số tài khoản: 101006314540

Chi nhánh Láng Hạ

2.5 Ngân hàng techcombank Tên tài khoản: Đỗ Thị Thơm Số tài khoản: 1902 563 156 7014

Chi nhánh Thanh Xuân – Hoi So

2.6 Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV ( chi nhánh Cầu Giấy) Tên tk: Đỗ Thị Thơm Số tk: 215 10000 943 553 Tên tk: Đỗ Thị Thơm Số tk: 0197 040 601 237 93

Chi nhánh Thăng Long – PGD Thanh Xuân – TP Hà Nội

Tên tk: Đỗ Thị Thơm Số Tk: 0320 1010 966 163 Tên tk: Đỗ Thị Hương Số tk: 41001000060037040019 2.10 Ngân hàng Eximbank Tên tk: Đỗ Thị Hương số tk: tên tk: Đỗ Thị Thơm số tk: 12745127 172314948016069 2.12 Ngân hàng Sài Gòn Bank Tên tài khoản: Đỗ Thị Thơm

2.8 Ngân hàng Maritimebank ( chi nhánh Thanh Xuân)

2.13 Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội Chi Nhánh Thanh Xuân

PGD Trung Văn

2.14 Ngân hàng Sacombank Tên Tài Khoản: Đỗ Thị Thơm Số tk : 020040723855

số tk: 001 370 406 243 990

2.15 Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VP bank) Tên Tài Khoảng: Đỗ Thị Thơm Số Tài Khoản : 104 088 888 2.16 Ngân hàng Tiên Phong ( TP BANK) Tên Tài Khoảng: Đỗ Thị Thơm Số Tài Khoản : 01675719001 Chi nhánh TP. HN 2.17 Ngân hàng SHINHAN BANK Tên Tài Khoảng: Đỗ Thị Thơm Số Tài Khoản : 700-007-581020 Chi nhánh Trần Duy Hưng

Chi nhánh Long Biên.

số tk: 0030108423001

Chi nhánh Thăng Long

Thanh toán bằng tiền mặt tại bưu điện

Quý khách gửi tới:

Đỗ Thị Thơm , số nhà 136 ngõ 13, đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

Chú ý: Khi chuyển tiền xong mời bạn nhắn tin vào số 0973280685 hoặc gọi vào số 024 35532243 báo là bạn đã chuyển tiền để chúng tôi có thể thực hiện sớm đơn hàng của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cây Lan Vũ Nữ Cao 40Cm. Giao Hàng Tận Nơi. trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!