Đề Xuất 3/2023 # Cây Giống Bưởi Siêu Ngọt # Top 7 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 3/2023 # Cây Giống Bưởi Siêu Ngọt # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cây Giống Bưởi Siêu Ngọt mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bưởi siêu ngọt giống bưởi mới cho năng suất cao ở Việt Nam

Không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà loại bưởi này còn cho vị ngọt sắc hiếm loại nào sánh được. Bưởi siêu ngọt hiện đang được trồng nhiều tại nước ta hứa hẹn là giống cây phát triển kinh tế cao trong tương lai.

Bưởi siêu ngọt là một giống cây nhập ngoại mới trồng ở Việt Nam khoảng vài năm gần đây. Từ khi du nhập giống bưởi này trở thành cơn sốt trên thị trường vì vị ngon và ngọt sắc của chúng đánh bật tất cả các giống bưởi đang có. Những người làn đầu ăn từ tò mò cho đến khi ăn phải thốt lên rằng “sao chúng ngọt quá” !.

Đặc điểm của giống bưởi siêu ngọt 

Cây bưởi siêu ngọt có thân gỗ cao trung bình khoảng 3m. Giống này cho lá to thùy lá khá rộng tương tự như lá cam. Cây cho quả vào 2 vụ trong 1 năm là từ tháng 6 và tháng 12 nên còn được gọi là bưởi đường 2 vụ. Qủa của giống bưởi này cho quả tròn đều khá to và nặng. Vỏ quả sáng màu vàng chanh. Khi bổ ra bên trong bạn sẽ thấy chúng có vỏ mỏng tép khá dày màu vàng ăn rất ngọt và nhiều nước. Chính vì vỏ của giống bưởi này rất mỏng nên khi ăn bạn có thể bóc chúng như cam.

Giống bưởi siêu ngọt ở việt nam thông tin liên hệ 08 6662 3663

Trọng lượng quả của một quả bưởi siêu ngọt khoảng 0,8-1,5kg/quả. Cây có khả năng chống chịu bệnh cao, nhanh ra quả và cho năng suất thu hoạch khá cao nên được nhiều nhà vườn trồng hiện nay.

Giá trị dinh dưỡng của giống bưởi siêu ngọt

Theo nghiên cứu thì trong bưởi siêu ngọt có chứa hàm lượng Vitamin và khoáng chất khá dồi dào. Không chỉ dễ ăn do có hương vị thơm ngon ngọt sắc. Bưởi siêu ngọt còn chứa rất ít calorie  nên ăn nhiều bạn cũng không bị tăng cân. Hàm lượng đường, phốt pho, kali sắt và các vitamin nhóm B2, C, PP khá cao nên có tác dụng bồi bổ cơ thể làm đẹp và phòng ngừa những bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, dạ dày vv. Trong hạt bưởi có chứa chất xơ và một loại este, dầu, prôtit khá tốt cho cơ thể . Hàm lượng glucôxit trong vỏ bưởi có tác dụng chống viêm, chống vi trùng.

Bưởi siêu ngọt ngoại hình bắt mắt

Bưởi siêu ngọt vị ngọt sắc

Có thể nói bưởi siêu ngọt là loại hoa quả rất có lợi cho cơ thể đặc biệt người già và trẻ nhỏ. Việc ăn bưởi siêu ngọt thường xuyên sẽ giúp cho bạn có một thân hình đẹp và một sức khỏe dẻo dai.

Cách trồng và nhân giống bưởi siêu ngọt

Để trồng và nhân giống loại bưởi này bạn cần phải nắm rõ một số những đặc điểm hình thái và áp dụng đúng kĩ thuật thì cây mới sai quả và chất lượng quả mới cao.

Một số chú ý khi trồng giống bưởi siêu ngọt

Đây là giống bưởi nhập khẩu từ Thái Lan nên thích hợp trồng với điều kiện khí hậu và đất ở nước ta.

Cây cho thu hoạch sau 24 tháng trồng và cho năng suất khá cao.

Thời vụ trồng : Nên trồng vào vụ xuân hoặc mùa mưa. Vì cây là loại ưa ẩm nên 2 mùa này cây phát triển sinh trưởng tốt.

Khoảng cách trồng mỗi cây tối thiểu từ 4-4,5m.

Tiêu chuẩn giống

Hiện nay giống bưởi siêu ngọt này được trồng và nhân giống bằng phương pháp chiết hoặc ghép. Cây bưởi giống sẽ cho đặc điểm và phẩm chất tương tự như cây mẹ. Nên chọn những loại cây con giống khỏe mạnh không sâu bênh chiều cao từ 60cm trở lên.

Chuẩn bị hố làm đất trồng cây

Tiêu chuẩn đất trồng giống bưởi siêu ngọt này cần thoáng và tơi xốp. Nếu trồng tại nơi đất trũng và thấp bạn cần phải làm luống cho cây cao khoảng 50cm. Nên có hệ thống thoát nước cho đất trong mùa mưa để tránh ngập úng.

Trước khi trồng bưởi bạn cần đào hố kích thước tối thiểu 50x50x50cm và bón lót cho hố trồng trước 1 tháng để hạn chế nguồn bệnh hại có thể ảnh hưởng đến cây con.

Chọn giống bưởi siêu ngọt nghiêm ngặt

Chế độ tưới nước cho bưởi siêu ngọt

Bưởi siêu ngọt ưa ẩm nên thời gian mới trồng bạn cần duy trì việc tưới nước thường xuyên cho cây. Quan sát độ ẩm của đất để tăng hay giảm lượng nước tưới cho cây. Để hạn chế việc thoát hơi nước trong mùa khô bạn có thể phủ quanh gốc rơm rạ.Vườn cây bưởi siêu ngọt cần phải có hệ thống thoát nước tốt nhất là vào mùa mưa để cây không bị ngập úng hoặc đọng nước.

Chú ý : Nguồn nước tưới cần phải sạch sẽ không bị ô nhiễm. Trong úa trình trồng cần định kì nhặt sạch cỏ dại và xới xáo cho gốc để cây phát triển tốt.

Bón phân cho bưởi siêu ngọt

Để cây ra quả sai và đều bạn cần tiến hành bón phân định kì cho bưởi. Thời gian bón thúc cho cây không kể bón lớt trước đó là 5 tháng sau khi trồng. Lượng phân bón bao gồm phân NPK+ Phân chuồng hoai mục và Super Lân.

Khi cây ra hoa bạn nên bón thêm 60% Urê + 40% Kali. Đến quá trình tạo quả bọn ngược lại 40% Urê + 60% Kali.

Chăm sóc cây bưởi siêu ngọt sai quả

Thu hoạch và bảo quản bưởi siêu ngọt

Khi bưởi trồng được 24 tháng là đã cho thu hoạch. Lúc này những quả bưởi chuyển từ xanh sang vàng sáng là bạn đã có thể thu hoạch được. Tiến hành dùng kéo chuyên dụng cắt sát cuống quả và bôi vào cuống một ít vôi bột. Để nơi khô ráo thoáng mát bạn có thể để được đến 3 tháng. 

Nguồn: https://giongcayanqua.edu.vn

Bón Kali Cho Cây Bưởi, Có Nên Dùng Phân Kali Siêu Ngọt?

Kali là thành phần hết sức quan trọng đối với cây trồng nói chung và cây bưởi nói riêng, Kali giúp cây tăng sức chống chịu, tăng khả năng quang hợp, giữ hoa trái không rụng… Tuy nhiên công dụng khiến bà con nhớ tới nhiều nhất có là nhanh chóng cải thiện vị ngọt thơm, đẹp mẫu mã của trái thành phẩm.

Nhìn chung phân bón Kali khá đa dạng về chủng loại (Kali đỏ, trắng, hay Kali siêu ngọt…), mỗi loại có tác dụng và cách dùng riêng, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức nhất định. Việc dùng bừa phứa sẽ chẳng những không đem lại giá trị tích cực, ngược lại còn làm rụng hoa, lá, đất đai bạc màu, phẩm chất nông sản suy giảm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng…

Vai trò của Kali với cây trồng

Không giống như đạm, lân, Kali thường ít được quan tâm (ít dùng) do đặc điểm cây trồng cần ít, cũng như trong các nhóm phân chuồng, phần xanh đã có hàm lượng nhất định nên không có biểu hiện bất thường do thiếu hụt Kali.

Tuy nhiên với cây bưởi cũng như một số loại cây lấy củ, lấy quả khác, việc bổ sung Kali là tối quan trọng:

Đóng góp vào quá trình chuyển hóa các loại men trong cây, giúp bó mạch gỗ dày hơn giúp cây cứng cáp, hạn chế gãy đổ.

Kích thích quá trình quang hợp, sâu bệnh, tăng khả năng chịu lạnh (rất phù hợp với những vườn trồng mau, ít chăm, ít tỉa cành và tạo tán).

Thúc đẩy giai đoạn cây phát mầm lộc mới, tăng đẻ nhánh, giúp cành tán xum xuê.

Đặc biệt, Kali có vai trò giúp củ quả tích trữ lượng đường – tinh bột tốt hơn nhờ cải thiện quá trình chuyển hóa glucoza thành sacaroza, thế nên bón phân Kali sẽ giúp trái thu hoạch ngọt hơn.

Ngoài ra một số thông tin cho răng phun Kali – Đạm nồng độ cao sẽ diệt được cỏ nhưng phương pháp này khá là tốn kém. Cụ thể giá đạm giờ khoảng 7 ngàn hơn/ 1 kg, kali loại rẻ cũng 8-9k/ 1 kg. 1 bình 25 lít mà pha theo tỷ lệ 1-1-10 thì mỗi bình hết 2,5 kg đạm, 2,5kg kali, nói chung là khá tốn kém. Chưa hết, việc cách này chỉ có giá trị tức thời, thời gian sau cỏ mọc lại sẽ tốt và um tùm hơn nhiều.

Từ những công dụng kể trên, kết hợp với thời gian sinh trưởng và phát triển của loại cây trồng bà con đang chăm sóc, chúng ta sẽ có thời gian bón phù hợp.

Ví dụ: với cây lúa ta sẽ bón vào thời điểm trổ đòng, khoai tây khi thúc củ, trong khi những cây ăn quả lâu năm như cây bưởi ta sẽ bón Kali vào thời điểm đầu đông (có thể bón sớm hơn từ khi trái non định hình – khoảng tháng 6).

Để vỏ sáng màu, múi không bị nát, cũng như tôm ngọt đậm hơn, ta cũng có thể bón bổ sung siêu Kali vào dịp tháng 10.

Để quý bà con dễ hình dùng tôi xin được chia sẻ cụ thể hơn về cách bón Kali cho cây bưởi Diễn 5 năm tuổi (giai đoạn đậu quả, với mục đích giữ quả, tăng độ ngọt trái):

Lần 1: (tháng 6): 2 – 2.5 NPK

Lần 2: (tháng 8): 2 – 2.5kg NPK + 0.2kg Kali

Lần 3: (tháng 10): 2 – 2.5kg NPK + 0.3kg Kali

Các cây sinh trưởng khỏe, sai quả, hoặc lâu năm hơn anh chị tăng dần lượng tổng lượng NPK + Kali 0.5 – 1kg mỗi lần sao cho phù hợp.

Lưu ý:

Kali khi bón sẽ tồn tại ở dạng dễ tan và khó tan (trường hợp đất nhiều đạm Kali càng khó tan hơn), vì vậy anh chị nên bón lượng vừa đủ, cũng như xới nhẹ khi kết thúc mùa vụ để huy động nốt phần Kali còn dư thừa này.

Kali có hiệu quả rất lớn đến độ ngọt trái khi thu hoạch, nên hiện nay nhiều bà con có tâm lý lạm dụng, và nghĩ rằng bón càng nhiều càng tốt. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Qua kinh nghiệm trồng bưởi diễn thực tế, tôi nhận ra rằng những năm bón phân Kali nhiều, liên tục để tăng phẩm chất trái sẽ khiến cành tán đất cằn, bạc màu. Nguyên nhân bởi lượng Kali với dưỡng chất khác trong đất mất tính cân đối, khiến Mg, Ca, Na… bị mất đi. Nếu không điều chỉnh và sử dụng hợp lý, cây sẽ rất nhanh thoái hóa, cành tán và năng suất sẽ kém dần qua các năm.

Cá nhân tôi không thích dùng phân Kali vì trái thành phẩm sẽ có hiện tượng ngọt đầu đắng hậu , mất đi vị ngọt tự nhiên, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng do thừa Kali máu (nhất là người có tiểu sử bệnh tim mạch).

Nói đi nói lại, ta cũng không thể phủ nhận hoàn toàn công dụng của loại phân bón này đối với cây trồng, nhất là với người mới trồng, tài chính hạn chế, hay cây thiếu hụt Kali trầm trọng (biểu hiện vàng lá) cần bổ sung gấp.

Phân loại phân Kali và cách dùng

Kali được chia làm khá nhiều loại dựa theo thành phần, mỗi loại có đặc điểm, công dụng và cách sử dụng riêng (cách gọi gần gũi là Kali trắng, đỏ, Kali siêu ngọt…dựa theo cảm quan hoặc công dụng).

Anh chị có thể tham khảo kỹ hơn qua bài viết: nguyên nhân và cách xử lý bưởi bị vàng lá

Tuy nhiên để bà con hiểu và sử dụng hợp lý tôi xin được chia ra các nhóm sau đây:

Kali clorua – KCL

Kết tinh dạng hạt màu đỏ hồng (số ít có màu trắng xám).

Thành phần K cao chiếm tới 50% – 60%, cũng như lượng nhỏ Natri Clorua.

Đây là loại bấy lâu nay bà con trồng bưởi khá ưa chuộng có thể bón lót hoặc bón thúc khi cây bưởi phát lộc, ra hoa có tác dụng chống rụng, kích ngọt trái. Nhóm phân Kali Clorua dễ bón, phù hợp với nhiều loại đất, nhưng tránh bón trên đất nhiễm mặn.

Kali sunfat – K2SO4

Phân có màu trắng, dạng bột mịn, dễ tan trong nước có thể phun trực tiếp lên lá, hoặc tưới dưới gốc.

Thành phần chính K 45% – 50%, S 18%.

Phân này ít phổ biến hơn Kali đỏ là loại phân chua sinh lý nên dùng lâu dài sẽ làm cho đất bị nhiễm chua.

Phân ở dạng bột mịn màu xám, được được dùng chủ yếu bằng cách tưới vào gốc.

Thành phần K 20 – 30%, MgO 10 – 15%, S 16 – 22%.

Kali magiê sunfat thích hợp để bón sau thu hoạch, hiệu quả cao trong việc cải tạo lại đất nhất là đất xám bạc màu, thậm chí đất nhiễm chua. Nếu có nhu cầu bổ sung Kali cho đất thì đây là loại phân tôi khuyên bà con nên lựa chọn.

Kali nitrat – KNO3

Kết tinh màu trắng, có thể phun lên lá hoặc tưới vào gốc cây

Thành phần K 46%, N 13%

Là loại phân Kali tốt nhất, có tác dụng kích hoa lớn, chắc khỏe và đồng loạt, hiệu quả kích ngọt cũng rất tốt.

Kali photphat – KH2PO4

Có tên gọi khác là MKP (Mono Potassium Phosphate), màu trắng mịn, là loại phân bón lá

Thành phần: K 34%, P2O5 52%

Phân được dùng để hỗ trợ cây con phát triển, hiệu quả chống hạn, kích rễ cao. Do giá thành tương đối cao nên khi chăm sóc bưởi người ta thường dùng loại này chủ yếu để kích hoa nở sớm, đồng loạt, cũng như tăng tỷ lệ đậu quả. Phân rất tốt, gần tương tự như nhóm Kali Nitrat (có thể thay thế lẫn nhau).

Khi thiếu hụt Kali cây sẽ xuất hiện tình trạng vàng lá, cháy lá ban đầu ở lá già sau lan dần sang các lá non. Trong giai đoạn cây có hoa, trái sẽ rụng nhiều bất thường, sâu bệnh cũng dễ xâm hại hơn.

Lúc này việc bổ sung các nhóm phân Kali thông thường (dạng bón gốc) sẽ không thể đáp ứng từ thì lượng Kali cần thiết, thay vào đó ta sẽ sử dụng siêu Kali, hòa với nước rồi phun trực tiếp vào cây.

Giá bán: 55.000 đồng/ gói

Quy cách: đóng gói 15g

Thành phần: P2O5 5%; K2O 44%; N 7% và bổ sung vi lượng Cu, Mg, Zn, B, Mn…

7-5-44+TE

Nguồn gốc: nhập khẩu Hà Lan

Cách dùng: Pha 10 – 15g với 16 lít nước.

Quy cách dạng bột đóng gói 0.5kg

Nguồn gốc: nhập khẩu Bỉ

Giá 60.000 đồng/gói

KALI SUPER MAX

Cách dùng: hòa với nước tỷ lệ 50g KALI SUPER MAX với 25 lít nước

Đơn vị phân phối: công ty Thiên Bình

Cách dùng: Pha 25-30ml cho bình 25 lít nước

Phun vào giai đoạn khi hoa mới nhú, khi trái non mới hình thành, định kỳ 15-20 ngày/lần.

Sản phẩm có hiệu quả mạnh nên bà con cần chú ý đến liều lượng và thời gian bón cho chính xác.

Bộ Hạt Giống Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt

Giống Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt có tên khoa học là Tomato Sprut Cherry KDO thuộc họ Bạch Anh, rất dễ trồng, cây thích nghi và phát triển tốt khí hậu Việt Nam. Đây là loại cà chua được ưa chuộng nhất hiện nay bởi màu sắc bắt mắt, trái căng mọng, siêu ngọt – ngọt thanh, thu hoạch sau 80-90 ngày, năng suất từ 10-12 kg/ cây / đợt và cây thu hoạch được 1 năm – nhiều đợt.

Những năm gần đây, Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt với những chuỗi dài lạ mắt khiến ai nấy cũng phát cuồng. Giá thị trường giao động từ 55.000-90.000 đồng/kg. Vậy lí do khiến cho giống cà chua này được ưa chuộng sử dụng, săn lùng để trồng cảnh, trồng chậu và trở thành hướng phát triển kinh tế mới?

– Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt có tên khoa học là Tomato Sprut Cherry KDO thuộc họ Bạch Anh, có thân mềm bò trên mặt đất hoặc leo, ưa sống ở vùng có khí hậu mát mẻ. Cây phát triển mạnh, thời gian nẩy mầm cho đến lúc có hoa khoảng tầm 80 ngày, cây cao khoảng 2 m.

– Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt rất bắt mắt, màu sắc tươi sáng, căng mọng hấp dẫn, hương vị thơm ngon, ngọt ngào. Một trái nặng tầm 20-30g, mỗi chuỗi từ 8- 10 trái tuy kích thước nhỏ nhưng bù lại cà chua cherry rất sai, trồng được nhiều đợt nên nguồn cung rất dồi dào.

– Giống cà chua nhiệt đới thường trồng ở nước ta chậm cho quả nhưng lại nhanh tàn kéo dài 1-3 tháng riêng với giống cây Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt có thể từ 1-1,5 năm tùy cách chăm sóc. Cà chua cherry cực kỳ dễ trồng, ít sâu bệnh. Cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất ở nhiệt độ từ 15-35 độ C. Tuy nhiên, cà chua cherry hoàn toàn có sống trong điều kiện bị úng nước vài tuần đến 1 tháng.

– Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt cho năng suất rất cao, một chuỗi thường có từ 20 – 40 trái. Cây cho thu hoạch liên tục trong năm, trung bình mỗi vụ thu được 10 -12 ký/ cây. Hơn thế, trái cà chua cherry còn dữ được độ tươi lâu hơn cà chua thông thường, giảm thiểu tối đa việc dập úng trong quá trình bảo quản và vận

– Bên cạnh những vườn trồng kinh tế lợi nhuận cao thì mô hình mô hình gieo trồng hạt cà giống Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt trong chậu, thùng xốp, sân thượng, giỏ treo vừa lấy trái vừa làm cảnh phù hợp với nhà phố hiện đang được nhiều hộ gia đình áp dụng và thành công.

LỢI ÍCH CỦA CÀ CHUA CHUỖI NGỌC SIÊU NGỌT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

– Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt rất giàu vitamin A,C và K có tác dụng rất tốt cho mắt và da, làm chậm quá trình lão hóa.

– Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt làm đẹp da, xóa nếp nhăn hiệu quả, làm da trắng sáng , săn chắc, mịn màng. Dùng cà chua đắp mặt thì rất tuyệt, các lỗ chân lông se khít, chống nắng cao và trị được mụn.

– Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt là loại thực phẩm có khả năng ngăn ngừa ung thư rất tốt.

– Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt điều hòa lượng đường trong máu ổn định , rất phù hợp với người ăn kiêng hoặc tiểu đường.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Bộ sản phẩm gồm: 01 gói Hạt Giống Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt + 3 viên nén kích mầm + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng – Đúng Giống!

HƯỚNG DẪN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt

– Vụ xuân-hè: Gieo tháng 2-3; trồng tháng 3-4; thu hoạch tháng 5-6.

– Vụ chính: Gieo hạt từ 20-25/9; trồng từ 18-22/10; thu hoạch tháng 12-1.

– Vụ cuối năm : Gieo hạt tháng 10; trồng tháng 11; thu hoạch tháng 2-3 năm sau.

– Trồng kinh tế : luống cà chua có chiều rộng 110 – 120cm, rãnh rộng 20 – 25cm, cao 30cm. Các luống nên bố trí theo hướng Đông – Tây. Trồng cà chua vụ hè thu lên luống cao hơn vụ thu đông để tránh ngập nước. Hàng cách hàng 80cm, cây cách cây 40cm- 60cm.

– Trồng chậu hoặc thùng xốp: 1 chậu có đường kính 25 cm thì có thể trồng từ 2-3 cây. Hộp xốp nên được khoét 6 lỗ nhỏ, chia làm 2 hàng, tạo chỗ thoát nước ở phần đáy hộp. Đổ đầy đất dinh dưỡng (khoảng 20cm), phía dưới sâu 15cm lót phân ure hoặc phân bò.

– Ngâm hạt giống trong nước ấm 40 độ C từ 6 – 8 tiếng. Bạn nên sử dụng viên nén ươm mầm kèm theo bộ sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Với viên nén ươm mầm, bạn cần ngâm nước khoảng 3 phút để viên nén nở ra trước khi cho hạt giống vào ươm (1 viên nén có thể ươm 1 – 3 hạt).

– Trong 7 – 10 ngày đầu tiên sau khi trồng, tưới đều đặn 500ml cho cây mỗi ngày. Sau 1 – 2 tuần, phủ một lớp rơm khô (hoặc cỏ khô, lá thông khô) xung quanh cây để kiểm soát cỏ dại và giữ ẩm cho đất trong thời tiết khô.

– Tưới nước tập trung từ phần thân trở xuống, tưới đều quanh cây sẽ tốt hơn là tưới trực tiếp lên phần lá. Vì cách tưới này sẽ khuyến khích một số bệnh dễ gặp ở cây cà chua phát triển.

Cà chua cherry không cần những loại phân bón cầu kỳ mà có thể sử dụng các loại phân thông thường.

Chú ý: khi chăm sóc Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt bạn cần ngắt bớt lá để cây tập trung vào quả. Tỉa bỏ nhánh phụ và lá già cho cây thông thoáng. Mỗi cây chỉ để lại 1 thân chính và 2 nhánh cấp 1 ở sát dưới chùm hoa thứ nhất, sau đó để cây ra nhiều nhánh sẽ cho nhiều hoa, đậu nhiều lứa trái.

Tùy theo mục đích sử dụng: Ăn tươi hay đóng hộp chế biến. Hái nhẹ tay vào sáng sớm hoặc chiều mát

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Bộ sản phẩm gồm: 01 gói Hạt Giống Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt + 3 viên nén kích mầm + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

LUCKY GARDEN – Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng – Đúng Giống!

Khu vườn mini chuyên cung cấp các loại hạt giống, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

Tag: cà chua cherry siêu ngọt

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

Bộ sản phẩm gồm: 01 gói Hạt Giống Cà Chua Cherry Chuỗi Ngọc Siêu Ngọt + 3 viên nén kích mầm + 1 Gói Phân Bón Lá Kích Thích Sinh Trưởng Bud Booster

Vui lòng để lại thông tin rõ ràng, chính xác để được nhận hàng sớm nhất!

LUCKY GARDEN – Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng – Đúng Giống!

(Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau hòa tan – khí canh)

Bộ Trồng Và Chăm Sóc Giống Cà Chua Cherry Siêu Ngọt

Cà chua Cherry siêu ngọt là một loại quả đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Trái có hình tròn nhỏ, căng bóng, siêu ngọt, cho năng suất cao, nhanh thu hoạch từ 80-90 ngày và đặc biệt có thể trồng quanh năm. Trái rất ngọt dùng làm trái cây ăn tráng miệng vừa đẹp vừa lạ mắt lại cực ngon.

thường được dùng để ăn salad, nấu canh, xào, làm mứt, nước ép hay làm nước sốt siêu ngon. Hơn thế nó còn là “thần dược” làm đẹp của phái nữ. Trái rất ngọt dùng làm trái cây ăn tráng miệng vừa đẹp vừa lạ mắt lại cực ngon.

CÂY TRỒNG HẠT GIỐNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ HẠT GIỐNG CÀ CHUA CHERRY VỚI CÁC BẠN

Cà chua Cherry siêu ngọt có tên khoa học là Tomato Sprut Cherry KDO thuộc họ Bạch Anh, có thân mềm bò trên mặt đất hoặc leo, ưa sống ở vùng có khí hậu mát mẻ. Cây phát triển mạnh, thời gian nẩy mầm cho đến lúc có hoa khoảng tầm 80 ngày, cây cao khoảng 2 m.

Đã mắt ngắm những chậu cà chua cherry ngọt lịm

Cà chua cherry rất bắt mắt, màu sắc tươi sáng, căng mọng hấp dẫn, hương vị thơm ngon, ngọt ngào. Một trái nặng tầm 20-30g, mỗi chuỗi từ 20- 40 trái tuy kích thước nhỏ nhưng bù lại cà chua cherry rất sai, trồng được nhiều đợt nên nguồn cung rất dồi dào.

Cà chua siêu ngọt cho trái thành từng chuỗi như chuỗi ngọc

Hơn thế cây cà chua cherry này là cây lưu niên, có sức đề kháng cực kì tốt, chịu nước cao, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh tấn công.

Ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu ăn uống thì cà chua cherry được xem như loại cây cảnh độc đáo, thú vị.

Một chuỗi cà chua thường có 20 – 40 quả

LỢI ÍCH CỦA CÀ CHUA CHERRY SIÊU NGỌT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Cà chua cherry siêu ngọt rất giàu vitamin A,C và K có tác dụng rất tốt cho mắt và da, làm chậm quá trình lão hóa.

Cà chua cherry siêu ngọt làm đẹp da, xóa nếp nhăn hiệu quả, làm da trắng sáng , săn chắc, mịn màng. Dùng cà chua đắp mặt thì rất tuyệt, các lỗ chân lông se khít, chống nắng cao và trị được mụn.

Cà chua là bạn đồng hành thân thiết của chị em trong việc làm đẹp

Cà chua cherry siêu ngọt là loại thực phẩm có khả năng ngăn ngừa ung thư rất tốt.

Cà chua cherry siêu ngọt điều hòa lượng đường trong máu ổn định , rất phù hợp với người ăn kiêng hoặc tiểu đường.

Cà chua cherry siêu ngọt bảo vệ tim mạch khỏe mạnh.

Chắc chắn hoặcđể sở hữu cho mình GiốngCà Chua Cherry Siêu Ngọt này sẽ khiến bạn không thất vọng khi sở hữu chúng. Liên hệ ngay với caytronghatgiong.com để lại thông tin bên dưới GiốngCà Chua Cherry Siêu Ngọt ngay nào!

TRÊN TOÀN QUỐC Giao hàng MIỄN PHÍ

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VÀ CÁCH TRỒNG GIỐNG CÀ CHUA CHUỖI NGỌC SIÊU NGỌT

Gieo hạt:

Đầu tiên hãy ngâm hạt cà chua với nước ấm từ 5-6 giờ, dùng bông hoặc vải nhúng nước sau đó vắt ráo, cho hạt vào ủ. Hàng ngày kiểm tra giữ ẩm cho bọc ủ, sau khoảng 4 ngày. Hạt sẽ nứt, xuất hiện mầm trắng, lúc này có thể đem hạt ra gieo.

Sau 20 ngày có thể sang chậu khi cây được 4 – 5 lá thật cứng cáp, không sâu bệnh. Bạn có thể trồng trong chậu, thùng xốp, vườn đều được tốt nhất nên trồng trong nhà kính.

Bón phân : Đ ược tiến hành làm ba đợt, một đợt trước khi trồng và một bón sau khi trồng được 20-25 ngày, khi đậu trái tiếp tục bón một lần nữa.

Tỉa nhánh: Loại bỏ nhánh phụ và lá già cho cây thông thoáng. Mỗi cây chỉ để lại 1 thân chính và 2 nhánh cấp 1 ở sát dưới chùm hoa thứ nhất, sau đó để cây ra nhiều nhánh sẽ cho nhiều hoa, đậu nhiều lứa trái.

Lưu ý:

không thích hợp với tiết trời sương giá, hoa quả sẽ dễ bị rụng nên dùng túi nilong hoặc bạt che để phủ lên. Đặc biệt kiêng kị sương muối. Cà chua cherry siêu ngọt

Có thể dùng nước vo gạo để tưới cây.

Thu hoạch trái cà chua cherry xong phải đặt ở nơi khô ráo, thông thoáng.

Video hướng dẫn trồng và chăm sóc giống cà chua cherryy siêu ngọt

THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ GIỐNG CÂY CÀ CHUA CHERRY

– chuyên cung cấp các loại , shop chuyên CÂY TRỒNG HẠT GIỐNG hạt giống rau, hạt giống cà chua hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

TRÊN TOÀN QUỐC Giao hàng MIỄN PHÍ

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Công ty với 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cây Giống Bưởi Siêu Ngọt trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!