Cách Trồng Sen Đá Kim Cương Trắng Với Đá Perlite Trân Châu

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Trồng Sen Đá Kim Cương Trắng Với Đá Perlite Trân Châu mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Nên Trồng Giống Sen Đá Kim Cương Làm Cây Phong Thủy
 • Kỹ Thuật Nhân Giống Sầu Riêng Và Măng Cụt Bằng Hạt
 • Hướng Dẫn Cách Ươm Hạt Sầu Riêng Cho Cây Ra Nhiều Trái
 • Cách Trồng Su Hào Tại Nhà Đơn Giản Tại Nhà Năng Suất Cao
 • Cách Trồng Tía Tô Nhật Tại Nhà Đơn Giản
 • Để trồng Sen Đá Kim Cương trắng, bạn cần có một kỹ thuật cứng nếu chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, qua bài viết hướng dẫn cụ thể sau đây, bạn vẫn có thể tự mình trồng được một cây sen đá hoàn hảo mà chẳng cần gì nhiều. Vật liệu chủ chốt bạn cần có chính là đá Perlite trân châu. Đây là các hạt đá màu trắng có nhiều tác dụng hữu ích cho việc trồng sen đá.

  Trồng sen đá Kim Cương trắng mang ý nghĩa may mắn

  Không ít người tin rằng việc trồng sen đá Kim Cương trắng sẽ mang đến may mắn trong phong thủy hiện đại. Chính vì thế mà loại sen đá này đang sốt rần rật trong thị trường hiện nay. Chủ yếu, chúng được sử dụng để trưng phòng khách, để trên bàn làm việc. Sen Đá là giống cây mọng nước. Chúng không ưa nắng. Là loại thực vật sống trong bóng mát và vô cùng thích hợp để trưng bày trong phòng, trong nhà ở.

  Sự may mắn của cây sen đá Kim Cương trắng được truyền miệng nhau. Không tin thì chẳng sao. Tin thì cũng không ảnh hưởng gì khi bạn “tậu” một chậu sen đá này về trưng phòng, trưng trên bàn. Gọi là sen đá Kim Cương trắng bởi chúng có hình dáng trồng rất giống với viên kim cương sáng lấp lánh, màu trắng tinh.

  Hiệu quả dùng đá Perlite trồng sen đá Kim Cương trắng

  Vật liệu đá Perlite trân châu là một lựa chọn tuyệt vời cho việc trồng sen đá Kim Cương trắng. những hạt đá Perlite do trương nở thể tích, tạo cấu trúc thể hang giúp dễ dàng thoát nước tốt. Trong khi đó, sen đá là loại cây vô cùng kỵ ngập úng. Có đá Perlite làm chất trồng sẽ giúp cho rễ cây sen đá Kim Cương không lo úng nước.

  Ngoài tác dụng chống ngập úng cho rễ cây sen đá, vật liệu đá Perlite trồng sen đá còn giúp rễ thông thoáng. Nếu bạn sử dụng trộn 50% đất trồng kết hợp với 50% đá Perlite sẽ giúp đất không bị nén chặt. Từ đó, không khí trong đất dễ dàng lưu thông hơn.

  Cách trồng sen đá Kim Cương trắng với đá Perlite

  Để trồng sen đá Kim Cương không quá khó khăn. Bạn cần có một cây sen đá Kim Cương trắng tốt hoặc hạt giống. Nếu bạn trồng với hạt giống, cần ngâm chúng với nước ấm từ 1 đến 2 tiếng giúp hạt dễ nảy mầm. Sau đó, chuẩn bị sẵn một chậu vừa đủ. Bạn có thể thử với tỷ lệ hỗn hợp trồng sen đá với đá Perlite: 50% đá Perlite + 50% đất trồng. Hoặc bạn có thể trộn 70% đá Perlite kết hợp 30% phân hữu cơ. Cuối cùng, cho cây hoặc hạt giống vào. Tưới ẩm cho phần chất trồng sen đá. Đây là cách dễ dàng để trồng sen đá Kim Cương trắng.

  Mua đá Perltie trồng sen đá Kim Cương trắng ở đâu bán?

  Hiện tại, Namix đang là nơi chuyên bán đá Perlite trân châu trồng sen đá. Những túi nhỏ đóng gói với 5dm3 sẽ rất tiện dụng và dễ dàng để bạn sử dụng. Đặc biệt, quy cách đóng gói và bao bì sản phẩm có hướng dẫn cụ thể, rõ ràng cách sử dụng. Vì thế, bạn có thể mua về tại các đại lý Namix trên toàn quốc để dễ dàng sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bước Đơn Giản Tạo Ra Các Cây Con Đáng Yêu Với Cách Trồng Sen Đá Bằng Lá
 • Nhân Giống Bằng Lá Để Tạo Ra Các “em Bé” Sen Đá Với 5 Bước Đơn Giản
 • Trồng Sen Đá Bằng Lá Đơn Giản, Dễ Thực Hiện
 • Tác Dụng Và Cách Trồng Dây Sương Sâm
 • Cách Trồng Dây Sương Sâm
 • Bạn đang xem bài viết Cách Trồng Sen Đá Kim Cương Trắng Với Đá Perlite Trân Châu trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!