Đề Xuất 6/2023 # Bón Phân Cho Lan Hồ Điệp Trồng Ở Nhà # Top 9 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Bón Phân Cho Lan Hồ Điệp Trồng Ở Nhà # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bón Phân Cho Lan Hồ Điệp Trồng Ở Nhà mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi trồng và chăm sóc Lan Hồ Điệp cần phải bổ sung phân bón. Phân phải được bón định kỳ và đều đặn, cứ 2 tuần 1 lần hoặc 2-3 lần/ tháng, tùy loại phân mà hàm lượng khác nhau. Bón phân theo cần tiêu chí: đúng loại – đúng liều lượng – đúng chu kỳ.

Bón phân cho Lan Hồ Điệp trồng ở nhà thế nào cho hợp lý ? Khi trồng và chăm sóc Lan Hồ Điệp cần phải bổ sung phân bón. Phân phải được bón định kỳ và đều đặn, cứ 2 tuần 1 lần hoặc 2-3 lần/ tháng, tùy loại phân mà hàm lượng khác nhau. Bón phân theo cần tiêu chí: đúng loại – đúng liều lượng – đúng chu kỳ.

( Cây Hồ Điệp 1 năm tuổi và cây trưởng thành 3.5 đã cho hoa )

Thông thường các bạn thường mua cây trên thị trường là cây đã cho hoa. Ưu điểm của loại cây này là cây lớn, đã cho ra hoa nên phát triển nhanh, rất mau cho hoa trong những lần tiếp theo. Còn nhược điểm là cây thích nghi kém với điều kiện nuôi  trồng mới. Còn cây con 1 năm tuổi thì ngược lại. Mỗi cây cần bổ sung một loại phân bón khác nhau nên ta phải biết cây mình mới mua về là loại nào để bón phân cho đúng.

1) Dùng phân vô cơ

– Đối với cây tơ 1 năm tuổi : cây này khi mua về, cần bổ sung phân bón lá, với hàm lượng đạm cao, thường thì ta nên dùng loại có tỷ lệ 30-10-10 hoặc B1 ( B1 thực ra cũng là 1 loại phan bón lá, thành phần chính là Đạm -Lân-Kali được bổ sung vi lượng ), tuy nhiên theo mình thì giai đoạn này các bạn dùng phân bón lá 30-10-10 thì tốt hơn do giai đoạn này cây phát triển cần đạm nhiều. Trong khi đó hàm lường đạm – lân – kali trong B1 gần tương đương, đạm cao hơn không đáng kể.

( Các loại phân bón lá thông dụng )

– Bên cạnh việc dùng phân bón cho lá ta có thể bổ sung thêm phân bón cho rễ, trên thị trường có rất nhiều loại phân tan chậm cho hoa lan, chúng ta nên chọn loại được bọc sẵn trong túi lưới, tránh trường hợp khi ta bón, viên phân nhỏ lọt xuống các kẻ nhỏ, rớt xuống đáy chậu, ta tưới nước phân sẽ trôi hết. Như vậy việc bón phân sẽ không có ý nghĩa.

( Phân tan chậm cho hoa lan )

Chú ý khi dùng phân tan chậm : tránh bỏ quá sát gốc, cây sẽ bị nóng, thối gốc.

Cách bón phân cho hồ điệp sau khi trồng( trong 4-5 tháng đầu): Sau 15 ngày ra chậu trồng, bón Vitamin B1 cho cây hồ điệp con, nồng độ 50ml/100 lít, định kỳ phun 7 ngày/lần.  Sau 1 tháng trồng ta bón phân NPK (30 10 10) pha loãng 30-40 mg/1 lít nước, phun đều trên lá và thân. Tần suất tưới phân: cách 7-10 ngày/lần.

Phân vô cơ

Cách bón phân cho hồ điệp từ tháng thứ 6-10 tháng: Sau khoảng 5-6 tháng trồng, ta thay chậu lần I. Lúc này, chiều dài giữa 2 đầu mút lá hồ điệp khoảng một gang tay. Để chăm sóc cho cây trong giai đoạn này: Bón phân NPK 30-10-10 nồng độ 40mg/1lít nước. 1 tuần phun 1 lần.   Sau 3 lần phun NPK 30-10-10, tưới 1 lần phân NPK 20-20-20 cho cây, giúp cây cứng cáp.

Phun xen giữa loại NPK

Ngoài ra, ta có thể tưới thêm cho cây 1 số loại phân hữu cơ nưa như: Komix, phân cá.  Nhằm tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng cho cây lan, tạo điều kiện phát triển mạnh hệ thống rễ hồ điệp.

Phân hữu cơ

Cách bón phân cho hồ điệp để hồ điệp chuẩn bị ra hoa: Sau 1 năm, ta thay chậu lần cho lan hồ điệp thứ II cho hồ điệp. Lúc này, chiều dài lá khoảng 12-14cm, đến khi cây có từ 4 lá thì bắt đầu quá trình phân hoá mầm hoa. Cách bón phân trong giai đoạn này: Sử dụng phân bón NPK 20-20-20+TE với tỷ lệ 40mg/1lít, phun và tưới định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần. Cách bón phân cho lan hồ điệp ra hoa: tưới loại phân có nồng độ P, K cao (như NPK 10-60-10) để giúp cây tạo phát hoa. Pha với tỷ lệ 40mg/1lít, phun định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần. Bên cạnh đó bổ xung thêm B1 với tỷ lệ 2,5ml/10 lít nước, 5 – 7 ngày phun 1 lần.

Lan hồ điệp chuẩn bị ra hoa

Khi thấy hồ điệp nhú hoa, ta tưới phân NPK 6-30-30 pha loãng với nồng độ 2g/lít nước,phun định kỳ 7-10 ngày/lần (nhầm giúp hoa to có kích thước to hơn, hoa bền và sắc hoa đẹp hơn).

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng, vitamin để cây ra hoa to, đẹp

Khi cành hoa nở gần tàn nên cắt ngay cành hoa và dưỡng cây trở lại bằng cách dùng phân NPK 30-10-10.

Bón Phân Cho Lan Hồ Điệp

Kỹ thuật bón phân cho hồ điệp quyết định sức khỏe của cây, hồ điệp có ra nhiều hoa, hoa có đẹp hay không là do cách chúng ta bón phân cho hồ điệp.

Ngoài các điều kiện để trồng hồ điệp thành công như: vườn trồng hồ điệp điều khiển được ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm bên trong. Giá thể trồng lan phải tơi xốp và thoáng khí. Chậu trồng lan hồ điệp phải là chậu không sâu, nhỏ, màu trắng và trong suốt thuận lợi cho bộ rễ phát triển và quang hợp. Thì kỹ thuật bón phân cho hồ điệp quyết định sức khỏe của cây, hồ điệp có ra nhiều hoa, hoa có đẹp hay không là do cách chúng ta bón phân cho hồ điệp.

Vì hầu hết các loài phong lan chỉ yêu cầu một ít phân bón. Lan hồ điệp cũng không ngoại lệ. Do đó, khi bạn chăm sóc bón phân cho lan hồ điệp thì điều đầu tiên cần phải nhớ là: sử dụng phân bón với nồng độ thật loãng để tưới cho lan hồ điệp.

Cách bón phân cho từng giai đoạn trồng lan hồ điệp:

Cách bón phân cho hồ điệp sau khi trồng( trong 4-5 tháng đầu):

Sau 15 ngày ra chậu trồng, bón Vitamin B1 cho cây hồ điệp con, nồng độ 50ml/100 lít, định kỳ phun 7 ngày/lần.

Sau 1 tháng trồng ta bón phân NPK (30 10 10) pha loãng 30-40 mg/1 lít nước, phun đều trên lá và thân. Tần suất tưới phân: cách 7-10 ngày/lần.

Cách bón phân cho hồ điệp từ tháng thứ 6-10 tháng:

Sau khoảng 5-6 tháng trồng, ta thay chậu lần I. Lúc này, chiều dài giữa 2 đầu mút lá hồ điệp khoảng 12cm. Để chăm sóc cho cây trong giai đoạn này:

Bón phân NPK 30-10-10 nồng độ 40mg/1lít nước. 1 tuần phun 1 lần.

Sau 3 lần phun NPK 30-10-10, tưới 1 lần phân NPK 20-20-20 cho cây, giúp cây cứng cáp

Ngoài ra, ta có thể tưới thêm cho cây 1 số loại phân hữu cơ nưa như: Komix, phân cá.

Nhằm tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng cho cây lan, tạo điều kiện phát triển mạnh hệ thống rễ hồ điệp

Cách bón phân cho hồ điệp để hồ điệp chuẩn bị ra hoa:

Sau 10-12 tháng trồng, ta thay chậu lần cho lan hồ điệp thứ II cho hồ điệp. Lúc này, chiều dài lá khoảng 10-12cm, đến khi cây có từ 4 lá thì bắt đầu quá trình phân hoá mầm hoa. Cách bón phân trong giai đoạn này:

Sử dụng phân bón NPK 20-20-20+TE với tỷ lệ 40mg/1lít, phun và tưới định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần.

Cách bón phân cho lan hồ điệp ra hoa: tưới loại phân có nồng độ P, K cao (như NPK 10-60-10) để giúp cây tạo phát hoa. Pha với tỷ lệ 40mg/1lít, phun định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần. Bên cạnh đó bổ xung thêm B1 với tỷ lệ 2,5ml/10 lít nước, 5 – 7 ngày phun 1 lần.

Khi thấy hồ điệp nhú hoa, ta tưới phân NPK 6-30-30 pha loãng với nồng độ 2g/lít nước,phun định kỳ 7-10 ngày/lần (nhầm giúp hoa to có kích thước to hơn, hoa bền và sắc hoa đẹp hơn).

Khi cành hoa nở gần tàn nên cắt ngay cành hoa và dưỡng cây trở lại bằng cách dùngphân NPK 30-10-10.

Một số loại phân bón thường dùng cho lan hồ điệp

Phân vô cơ thường dùng cho lan hồ điệp:

Phân Bón Lá Grow More ( Lọ 100g giá 20k)

Grow More 30 – 10 – 10: Nhánh khỏe, ra lá tốt Grow More 6 – 30 – 30: Kích ra hoa , tăng đậu quả Grow More 20 – 20 – 20: To củ , lớn trái , chắc hạt Grow More 10 – 55 – 10: Phân hóa mầm hoa, ra rễ

Phân bón NPK cao cấp Đầu Trâu (Giá 25k/ 1 chai 100g)

NPK cao cấp Đầu Trâu 501: tăng trưởng NPK cao cấp Đầu Trâu 701: ra hoa NPK cao cấp Đầu Trâu 901: đẹp hoa, dưỡng cây sau khi ra hoa. Phân hữu cơ thường dùng cho lan hồ điệp:

Phân bón lá hữu cơ Root Plex (Giá 20k/ 1 hủ): Kích thích mọc mầm mạnh, giúp bộ rễ lan hồ điệp phát triển tốt, tăng khả năng kháng bệnh của cây. Dùng rất tốt trong mùa nắng và mưa, làm lan phát triển mạnh.

Phân hữu cơ bón Qua Lá Komix, Phân cá (Giá 20k/ 1 chai 100ml): Giúp cây phát triển toàn diện cho cây. Dùng nhiều cây phát triển mạnh, thân to, không độc cho cây. Nên dùng chung B1 và chỉ tưới khi vườn thật khô ráo. Có chút mùi cá, không tanh, thối.

Một số lưu ý khi bón phân cho lan hồ điệp:

a. Sử dụng phân bón tỷ lệ thuận với lượng ánh sáng mà lan hồ điệp nhận được:

+ Cường độ ánh sáng thấp & ngày ngắn = cần ít phân bón + Cường độ ánh sáng cao & ngày dài = bón phân nhiều hơn

b. Bón phân với liều lượng thấp & tưới thường xuyên tốt hơn là bón phân với liều lượng cao.

Mẹo Bón Phân Cho Lan Phi Điệp

Nhiều người chơi lan phi điệp, trồng thủ công thôi thì không thấy cây lớn nhanh và mập mạp. Và kể cả có sử dụng phân bón hữu cơ cũng chưa mang lại hiệu quả cao. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại phân bón có thể nói là phù hợp nhất cho lan phi điệp mà nhiều người chơi lan đang sử dụng.

Rynan là loại phân bón tan chậm thông minh có kiểm soát chuyên dùng cho hoa phong lan, đặc biệt là lan phi điệp. Phân bón Rynan giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, hạn chế nấm bệnh, kích thích mọc mầm, phát triển thân lá. Đặc biệt, loại này rất phù hợp cho các bác mới trồng cây con.

Phân khi bón ngậm nước phồng to ra, tan từ từ. Dưỡng chất từ loại phân này có thể phân giải từ từ lên đến 120 ngày, tương đương 4 tháng.

Phân bón Rynan màu hồng dạng hạt có thể rải trực tiếp trên mặt chậu hoặc để trong túi lưới, cách gốc cây chừng 5-6 cm. Sau đó chăm sóc cây như bình thường.

Phân bón rynan có giá tương đối rẻ: Loại lọ 150 gam có giá chỉ khoảng 30-35 nghìn một lọ ( giá năm 2020).

Phân bón Rynan hiện nay có nhiều loại khác nhau:

– FLOWERMATE 200 (NPK 31-08-08+CHITOSAN): Chuyên dùng cho hoa phong lan lúc mọc mầm và trưởng thành.

– FLOWERMATE 210 (NPK 22-10-10+TE+CHITOSAN): Chuyên dùng cho hoa phong lan sau ra hoa và nuôi dưỡng mầm mới đến khi trưởng thành.

– FLOWERMATE 220 (NPK 12-12-20+TE): Chuyên dùng cho cây ở mọi giai đoạn lên đến 120 ngày.

– FLOWERMATE 230 (NPK 23-08-08+TE+CHITOSAN): Chuyên dùng cho các loại kiểng lá, kiểng treo, bonsai, kiểng công trình, …

– FLOWERMATE 240 (NPK 14-14-14+TE): Chuyên dùng cho các loại cây kiểng có hoa.

Địa chỉ bán hàng uy tín TẠI ĐÂY: https://bitly.com.vn/Rt3zw

Phân Nhật trắng không còn quá xa lạ với người chơi lan vì chúng quá phổ biến. Ưu điểm của nó là chứa hàm lượng giàu Lân (P) kích thích ra rễ nhanh, giàu Magie giúp xanh lá, tốt cây, lan cứng cáp ít bệnh. Magamp K phù hợp cho cây mới trồng cần ra rễ hoặc kích hoa trước khi vào mùa nghỉ; mùa mưa dùng giúp lan cứng cáp, chống chịu sâu bệnh, rễ phát triển.

Đặc biệt, cây không bị ảnh hưởng khi chúng ta tưới quá nhiều hay trời mưa. Thành phần hóa học của phân Nhật trắng là: N – P – K – Mg ứng với 6 – 40 – 6 – 15 %.

Với phân Nhật trắng này, bạn có thể rải trực tiếp trên mặt chậu ( cách xa gốc, tốt nhất là sát mé chậu) tránh cây bị sốc hoặc để vào túi lưới hay giỏ đựng phân.

Phân Magamp K có hiệu quả cho cây lan từ 1 đến 2 năm. 1Kg phân Nhật trắng hiện nay có giá khoảng 300k.

Địa chỉ bán hàng uy tín TẠI ĐÂY: https://bitly.com.vn/BBH4i

Phân bón lan TRICHO VIC mang thương hiệu từ Tây Ban Nha. Đây là loại phân giúp cây mập thân, tốt lá, ra rễ phục hồi sau mùa nghỉ. Phân bón Tricho Vic hiện nay có hai loại là phân vàng và phân xanh:

Phân Tricho Vic xanh chuyên dùng cho cây thời kì sinh trưởng, chưa đủ hoặc chưa đến chu kì ra hoa.

Phân Tricho Vic vàng chuyên bón cho cây lan tạo hoa và ra hoa đồng loạt.

Cách dùng: 2 lít nước pha 2 muỗng cà phê phun 7 ngày một lần. Đây là phân bón dạng bột nên bạn hoàn toàn có thể hòa tan một cách dễ dàng.

Phân bón Tricho Vic vàng: https://bitly.com.vn/6mwYS

Cambi Nhật là phân vi lượng có tác dụng rất tốt cho dòng lan thân thòng, đặc biệt là lan phi điệp. Phân Cambi Nhật chứa đầy đủ các nguyên tố Trung Vi Lượng ở dạng Chelating hoá tinh khiết giúp các loại cây trồng hấp thụ được 100% đồng thời còn giúp cây hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng khác có trong đất rất cần thiết cho các loại cây trồng. Sử dụng phân trung vi lượng cambi Nhật giúp cây cứng cáp, khỏe lá, sai hoa, hoa nhiều vòi dài.

Thành phần các chất trung vi lượng có trong cambi Nhật như sau:

Boron (B): 2.000 ppm

Mangan (Mn): 700 ppm

Magie (MgO): 1.020 ppm

Kẽm (Zn): 700 ppm

Sắt (Fe): 700 ppm

Đồng (Cu): 1.700 ppm

Canxi (CaO): 350 ppm

Lưu huỳnh (S): 17.000 ppm

Phụ gia tinh khiết quý hiếm vừa đủ 100%.

Cách sử dụng:

Pha 40g/1 phuy 200 lít nước (3,2g/16 lít nước) – (5g/25 lít nước). Phun lúc sáng sớm hoặc chiều mát, định kỳ 15 – 30 ngày/lần.

Địa chỉ bán hàng uy tín TẠI ĐÂY: https://bitly.com.vn/EvUE5

Trung Tâm là nơi lai tạo và bảo tồn các loài Lan Quý của Việt Nam như: Lan phi điệp ( Hoà Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Di Linh,…), Lan ngọc điểm, Địa Lan, Kiều, Lan Hài và nhiều loại Lan khác…

Sản phẩm của Trung Tâm gồm: Cây trong chai, cây giống từ 1 – 8 tháng tuổi…

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực – bằng cái tâm của những người làm khoa học, Trung tâm bảo tồn giống hoa lan cam kết:

✔️ Đảm bảo chất lượng chuẩn giống

✔️ Giá cả cạnh tranh so với thị trường

✔️ Ship cod toàn quốc

✔️ Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết, nhiệt tình

✔️ Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng chăm sóc cây giống sau khi mua hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: Phòng Trưng Bày Và Giới Thiệu Sản Phẩm, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, TT.Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, hào Bình, Hưng Yên. Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long,Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Hướng Dẫn Cách Bón Phân Cho Hoa Lan Hồ Điệp Chi Tiết Và Dễ Dàng

Kính chào quý khách hàng, Khi các bạn đọc được bài viết này chắc bạn đang là một trong những người đam về hoa lan nói chung và hoa lan hồ điệp nói riêng, bạn đang không biết phải chăm sóc và bón phân như thế nào, Bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn một phần nào về kĩ năng chăm sóc hoa lan hồ điệp

(Phân bón cho hoa lan hồ điệp là một điều cần thiết và ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây hoa)

” Một số lưu ý khi bón phân cho lan hồ điệp:

a. Sử dụng phân bón tỷ lệ thuận với lượng ánh sáng mà nhận được: + Cường độ ánh sáng thấp & ngày ngắn = cần ít phân bón + Cường độ ánh sáng cao & ngày dài = bón phân nhiều hơn

b. Bón phân với liều lượng thấp & tưới thường xuyên tốt hơn là bón phân với liều lượng cao.

Hướng dẫn cách bón phân cho hoa lan hồ điệp chiết cành

” Cách bón phân cho hồ điệp sau khi trồng( trong 4-5 tháng đầu):

Sau 15 ngày ra chậu trồng, bón Vitamin B1 cho cây hồ điệp con, nồng độ 50ml/100 lít, định kỳ phun 7 ngày/lần.

Sau 1 tháng trồng ta bón phân NPK (30 10 10) pha loãng 30-40 mg/1 lít nước, phun đều trên lá và thân. Tần suất tưới phân: cách 7-10 ngày/lần.

” Cách bón phân cho hồ điệp từ tháng thứ 6-10 tháng:

Sau khoảng 5-6 tháng trồng, ta thay chậu lần I. Lúc này, chiều dài giữa 2 đầu mút lá hồ điệp khoảng 12cm. Để chăm sóc cho cây trong giai đoạn này:

Bón phân NPK 30-10-10 nồng độ 40mg/1lít nước. 1 tuần phun 1 lần.

Sau 3 lần phun NPK 30-10-10, tưới 1 lần phân NPK 20-20-20 cho cây, giúp cây cứng cáp Ngoài ra, ta có thể tưới thêm cho cây 1 số loại phân hữu cơ nưa như: Komix, phân cá.

Nhằm tăng hiệu quả hấp thu dinh dưỡng cho cây lan, tạo điều kiện phát triển mạnh hệ thống rễ hồ điệp

” Cách bón phân cho hồ điệp để hồ điệp chuẩn bị ra hoa:

Sau 10-12 tháng trồng, ta thay chậu lần cho lan hồ điệp thứ II cho hồ điệp.

Lúc này, chiều dài lá khoảng 10-12cm, đến khi cây có từ 4 lá thì bắt đầu quá trình phân hoá mầm hoa. Cách bón phân trong giai đoạn này:

Sử dụng phân bón NPK 20-20-20+TE với tỷ lệ 40mg/1lít, phun và tưới định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần. Cách bón phân cho lan hồ điệp ra hoa: tưới loại phân có nồng độ P, K cao (như NPK 10-60-10) để giúp cây tạo phát hoa. Pha với tỷ lệ 40mg/1lít, phun định kỳ 5 – 7 ngày 1 lần.Bên cạnh đó bổ xung thêm B1 với tỷ lệ 2,5ml/10 lít nước, 5 – 7 ngày phun 1 lần.

Khi thấy hồ điệp nhú hoa, ta tưới phân NPK 6-30-30 pha loãng với nồng độ 2g/lít nước,phun định kỳ 7-10 ngày/lần (nhầm giúp hoa to có kích thước to hơn, hoa bền và sắc hoa đẹp hơn).

Khi cành hoa nở gần tàn nên cắt ngay cành hoa và dưỡng cây trở lại bằng cách dùngphân NPK 30-10-10.

” Một số loại phân bón thường dùng cho lan hồ điệp

Phân vô cơ thường dùng cho lan hồ điệp:

Phân Bón Lá Grow More ( Lọ 100g giá 20k)

Grow More 30 – 10 – 10: Nhánh khỏe, ra lá tốt

Grow More 6 – 30 – 30: Kích ra hoa , tăng đậu quả

Grow More 20 – 20 – 20: To củ , lớn trái , chắc hạt

Grow More 10 – 55 – 10: Phân hóa mầm hoa, ra rễ

Phân bón NPK cao cấp Đầu Trâu (Giá 25k/ 1 chai 100g)

NPK cao cấp Đầu Trâu 501: tăng trưởng

NPK cao cấp Đầu Trâu 701: ra hoa

NPK cao cấp Đầu Trâu 901: đẹp hoa, dưỡng cây sau khi ra hoa.

” Phân hữu cơ thường dùng cho lan hồ điệp:

Phân bón lá hữu cơ Root Plex (Giá 20k/ 1 hủ): Kích thích mọc mầm mạnh, giúp bộ rễ lan hồ điệp phát triển tốt, tăng khả năng kháng bệnh của cây. Dùng rất tốt trong mùa nắng và mưa, làm lan phát triển mạnh

Phân hữu cơ bón Qua Lá Komix, Phân cá (Giá 20k/ 1 chai 100ml): Giúp cây phát triển toàn diện cho cây. Dùng nhiều cây phát triển mạnh, thân to, không độc cho cây. Nên dùng chung B1 và chỉ tưới khi vườn thật khô ráo. Có chút mùi cá, không tanh, thối.

Nguồn bài viết : Internet

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bón Phân Cho Lan Hồ Điệp Trồng Ở Nhà trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!