Đề Xuất 12/2022 # Bồn Cầu Inax Thật Giả Phân Biệt Như Thế Nào? / 2023 # Top 21 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 12/2022 # Bồn Cầu Inax Thật Giả Phân Biệt Như Thế Nào? / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bồn Cầu Inax Thật Giả Phân Biệt Như Thế Nào? / 2023 mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với sản phẩm sứ: Lớp men sáng bóng, đường nét tinh xảo, với các loại sản phẩm mới có lớp men Aqua Ceramic có thể soi dưới ánh đèn flash hiện lên các chấm xanh. Ngoài ra, bên trong sản phẩm thường xuyên được in số seri khớp nhau.

Đối với vòi: Vòi Inax có chất liệu vật liệu hợp kim đồng, bề mặt mạ 3 lớp Ni-Cr giúp bên ngoài sáng bóng. Bên ngoài có khắc logo sắc sảo, tinh tế.

Đối với SP sứ: Lớp men không đều, chỗ dày chỗ mỏng, màu sắc kém sáng trơn. Thường không có in chìm số seri bên trong SP. Logo in trên SP không cân đối. & mẫu mã không giống mặt hàng INAX đang giới thiệu trong catalog mới nhất.

Đối với vòi: Có độ sáng bóng thấp, lớp mạ bên ngoài có chiều dày mỏng, vòi không mịn, có khá nhiều chấm nổi li ti trên bề mặt. Logo in trên sản phẩm ko đều, lem nhem.

INAX là nhãn hàng thiết bị phòng vệ sinh đến từ Nhật Bản – đất nước đươc nhiều người biết tới với sự cầu kỳ và chỉn chu. dễ nhận thấy tinh thần này từ chính bao bì các sản phẩm thiết bị phòng tắm INAX.

Thiết bị phòng tắm INAX chính hiệu bao bì sản phẩm thường xuyên được làm trên bìa carton chất lượng cao, chữ in sắc nét. Băng dính sử dụng là băng dính trắng trong đó logo Thiết bị nhà vệ sinh INAX màu sắc bạc được in trực tiếp lên bề mặt băng dính.

Các SP của Inax đều có hộp đựng dù là thành phần hẹp, bên ngoài vỏ hộp được in thành phần thông tin hình khung tranh, mã SP, quy cách, xuất xứ.

Vỏ hộp thường in không đầy đủ thông tin chi tiết, không có hình sản phẩm. Hoặc có hình sản phẩm nhưng không sắc nét và không có đầy đủ các HD như trên vỏ hộp hàng thật.

Vỏ hộp in chữ INAX trên 1 nền màu sắc, dòng chữ có chân hoặc in chữ INAX có chân, không cùng màu sắc.

Nếu có in hình lôgô thì có dạng hình chữ L có cạnh dưới lượn chéo lên từ dưới.

Chữ L cách điệu xấu, không cân đối

Tem chống hàng giả của Bồn vệ sinh Inax

Thường thấy thiết bị vệ sinh INAX sẽ có đầy đủ 3 dòng tem dán trên sản phẩm: tem mã SP, tem xác dự định sẽ thiết bị phòng vệ sinh chính gốc Inax, team tăng thời gian bảo trì khi kích hoạt check tem chống hàng không chính hãng.

Đặc trưng team thiết bị phòng tắm chính gốc Inax chống tái sử dụng sẽ bị vỡ khi bóc. Trên thiết bị nhà tắm INAX thật, logo INAX trên team rõ nét, không lem nhem. thành phần chữ sắc nét không bị nhòe mờ.

Tem chống thiết bị vệ sinh INAX bị làm nhái có màu sắc xanh sáng nhẵn đồng bộ với màu xanh của logo với phần cào tráng bạc.

Không có tem dán trên đầu vòi hoặc nếu có thì màu kém không có hình khung tranh 3D.

Tem không được in 7 màu trên nền bạc.

Tem giấy tờ in theo kiểu 3D, không soi được hình INAX ở các hướng khác nhau.

Phân biệt qua mẫu mã mặt hàng INAX

Tất cả những sản phẩm lưu hành trong thị trường đều được in trong catalogue của thương hiệu. phía dưới là khung tranh bìa catalogue mới nhất của thương hiệu Inax.

Thao tác check xác thực thiết bị vệ sinh INAX thật – Giả giản đơn chỉ bằng nước.

Quan sát trên bề mặt tem dán trên thiết bị vệ sinh INAX có icon hình điện thoại thu hẹp, sau khi thả nước vào icon này, với thiết bị nhà tắm INAX chính hiệu lập tức icon sẽ biến mất, lau khô icon sẽ hiện về trạng thái như ban đầu. các bạn có thể tự check thiết bị phòng vệ sinh INAX chính gốc bằng công nghệ nước trước khi quyết định mua sản phẩm đó.

Công nghệ chiếu tia cực tím trên bàn cầu Inax thật

Đối với vòi: đều có phiếu bảo hành của nhãn hiệu.

Đối với mặt hàng sứ: phiếu bảo hành bởi vì công ty phân phối.

Mọi SP Giả đều không có phiếu bảo hành hợp lệ, nếu có chỉ là phiếu bảo hành tại doanh nghiệp, không có mức giá thành trị bảo hành toàn quốc.

Soạn tin nhắn xác thực chỉ có ở thiết bị nhà tắm, Bệt vệ sinh INAX thật chính hãng

Hy vọng các thông tin cụ thể vừa rồi sẽ hữu ích để các bạn dễ dàng phân biệt bàn cầu Inax thật & Giả, tránh bị những cơ sở lợi dụng kinh doanh hàng nhái chất lượng kém.

#hita #boncau #toile #boncauinax #toiletinax #boncau1khoi #boncauinax1khoi #boncau2khoi #boncauinax2khoi #napboncauinax #napboncau #boncautreotuong #boncautreotuonginax

Phân Biệt Bồn Cầu Inax Thật / 2023

Cách phân biệt từ đặc điểm bên ngoài

Đối với mặt hàng sứ: Lớp men sáng bóng, đường nét tinh xảo, với những dòng mặt hàng mới có lớp men Aqua Ceramic có thể soi dưới ánh đèn flash hiện lên các chấm xanh. Ngoài ra, bên trong mặt hàng luôn luôn được in số seri khớp nhau.

Đối với vòi: Vòi Inax có chất liệu Nguyên liệu hợp kim đồng, bề mặt mạ 3 lớp Ni-Cr giúp bên ngoài sáng bóng. Bên ngoài có khắc logo sắc sảo, tinh tế.

Đối với SP sứ: Lớp men không đều, chỗ dày chỗ mỏng, màu kém sáng trơn. Thường không có in chìm số seri bên trong SP. Logo in trên mặt hàng không cân đối. & chủng loại không giống sản phẩm INAX đang giới thiệu trong catalog mới nhất.

Đối với vòi: Có độ sáng nhẵn thấp, lớp phủ có chiều dày mỏng, vòi không mịn, có rất nhiều chấm nổi li ti trên bề mặt. Logo in trên SP ko đều, lem nhem. Phân biệt vỏ hộp SP Bồn vệ sinh Inax thật & nhái

INAX là nhãn hiệu Thiết bị nhà vệ sinh đến từ Nhật Bản – đất nước nổi tiếng với sự cầu kỳ và chỉn chu. dễ cảm nhận tinh thần này từ chính bao bì những sản phẩm Thiết bị nhà vệ sinh INAX.

Thiết bị vệ sinh INAX chính hiệu bao bì mặt hàng luôn luôn được làm trên bìa carton chất lượng cao, chữ in sắc nét. Băng dính sử dụng là băng dính trắng trong đó logo Thiết bị nhà vệ sinh INAX màu bạc được in trực tiếp lên bề mặt băng dính.

Những SP của Inax đều có hộp đựng dù là chi tiết hẹp, bên ngoài vỏ hộp được in bộ phận thông tin hình khung tranh, mã SP, quy cách, nguồn gốc.

Vỏ hộp thường in không đầy đủ tin tức, không có hình mặt hàng. Hoặc có hình SP nhưng không sắc nét & không có đầy đủ các chỉ dẫn cụ thể như trên vỏ hộp hàng thật.

Vỏ hộp in chữ INAX trên một nền màu, dòng chữ có chân hoặc in chữ INAX có chân, không cùng màu sắc.

Nếu có in hình lôgô thì có dạng hình chữ L có cạnh dưới lượn chéo lên từ dưới.

Chữ L cách điệu xấu, không cân đối

Tem chống hàng không chính hãng của bàn cầu Inax

Bình thường thiết bị vệ sinh INAX sẽ có đầy đủ 3 dòng tem dán trên sản phẩm: tem mã SP, tem xác định Thiết bị nhà vệ sinh chính gốc Inax, team tăng khoảng thời gian bảo dưỡng khi kích hoạt kiểm tra tem chống hàng nhái.

Đặc trưng team thiết bị phòng tắm chính hiệu Inax chống tái dùng sẽ bị vỡ khi bóc. Trên thiết bị phòng tắm INAX thật, logo INAX trên team rõ nét, không lem nhem. bộ phận chữ sắc nét không bị nhòe mờ.

Tem chống thiết bị nhà tắm INAX bị làm nhái có màu xanh sáng trơn đồng bộ với màu xanh của logo với phần cào tráng bạc.

Không có tem dán trên đầu vòi hoặc nếu có thì màu kém không có hình khung tranh 3D.

Tem không được in 7 màu trên nền bạc.

Tem giấy tờ in theo kiểu 3D, không soi được hình INAX ở những hướng khác nhau.

Phân biệt thông qua chủng loại sản phẩm INAX

Thao tác xem xét xác thực thiết bị phòng tắm INAX thật – nhái đơn thuần chỉ bằng nước.

Quan sát trên bề mặt tem dán trên Thiết bị nhà vệ sinh INAX có icon hình điện thoại thu hẹp, sau khi thả nước vào trong icon này, với thiết bị vệ sinh INAX chính gốc lập tức icon sẽ biến mất, lau khô icon sẽ hiện về trạng thái như ban đầu. các bạn có thể tự kiểm tra thiết bị vệ sinh INAX 100% chính hãng bằng công nghệ nước trước khi quyết dự định sẽ mua sản phẩm đó.

Công nghệ chiếu tia vô cùng tím trên bàn cầu Inax thật

Đối với vòi: đều có phiếu bảo hành của hãng.

Đối với sản phẩm sứ: phiếu bảo dưỡng Vì doanh nghiệp phân phối.

Mọi sản phẩm Giả đều không có phiếu bảo hành hợp lệ, nếu có chỉ là phiếu bảo trì tại cty, không có giá trị bảo dưỡng toàn quốc.

Soạn tin inbox xác thực chỉ có ở thiết bị phòng tắm, bàn cầu INAX thật 100% chính hãng

Hy vọng các thông tin kể trên sẽ hữu ích để bạn dễ dàng phân biệt bàn cầu Inax thật & Giả, tránh bị những cơ sở lợi dụng bán hàng nhái không đủ tiêu chuẩn.

#hita #boncau #toile #boncauinax #toiletinax #boncau1khoi #boncauinax1khoi #boncau2khoi #boncauinax2khoi #napboncauinax #napboncau #boncautreotuong #boncautreotuonginax

Cách Phân Biệt Bồn Cầu Inax Chính Hãng / 2023

Tình trạng làm giả bồn cầu Inax hiện nay

Cho tới nay, ở thị trường thiết bị nhà tắm Vietnam, các sản phẩm Bồn vệ sinh hàng giả, hàng không chính hãng xuất hiện ngày càng nhiều, khiến khách mua hàng vô củng hoang mang, không biết nên mua thiết bị Bồn cầu ở đâu chính hãng, bảo hành tương đối tốt, chất lượng tuyệt đối.

Lợi dụng lòng tin của người dùng với thiết bị phòng vệ sinh inax chính gốc, khá nhiều căn hộ cung cấp đã lợi dụng chuộng lợi, bảy phân phối các SP hàng nhái, hàng không chính hãng. rất nhiều người dùng không phân biệt được nên đã mua sắm phải những mặt hàng không đủ tiêu chuẩn “tiền mất tật mang”. Khiến khá nhiều khách hàng cực kỳ bức xúc. các sản phẩm Bồn cầu INAX mới mua sắm & chỉ dùng được khoảng 2-3 tháng đã xuất hiện tình trạng rò gỉ sét nước, nứt vỡ, lớp men bàn cầu bị trầy xước. nhiều người mua hàng đã liên hệ tới đường dây nóng của INAX mới tá hỏa phát hiện ra đó là SP hàng không chính hãng, không đủ tiêu chuẩn.

Hiện giờ, trên thị trường nhiều nhà sản xuất Bệt vệ sinh INAX Giả đã được cơ quan tính năng vào cuộc & giải quyết. cho dù vậy, vấn để này vẫn chưa được sửa chữa triệt để, khiến KH hoang mang do chuyện này chưa được kiểm soát gắt gao. hiện tượng các sản phẩm Bệt vệ sinh INAX hàng không chính hãng, hàng không chính hãng trà trộn lẫn vào bên trong thị trường đã gây ra các hậu quả trầm trọng, tranh hưởng rất lớn tới nhãn hiệu LIXIL/ INAX nước ta. vấn đề này cũng tranh hưởng đến quý khách hàng bởi chất lượng sản phẩm kém, tranh hưởng tới Quá trình dùng, tốn quá nhiều chi phí thay thế, tiền mất tật mang không đáng có.

Các cách để bạn nhân biết Bồn cầu INAX chính hiệu đơn giản bằng mắt thường:

INAX là thương hiệu thiết bị vệ sinh có tên tuổi đến từ Nhật Bản, với nhãn hàng cũng như chất lượng & độ uy tín đã được khẳng dự định. dù thế, với sự bùng nổ cũng như nguyện vọng của thị trường, thường xuyên tìm chọn các SP giá cả rẻ nhưng có thương hiệu, ngày càng có nhiều SP thiết bị nhà tắm hàng không chính hãng, hàng nhái mang thương hiệu INAX nhưng được bày kinh doanh thịnh hành trên thị trường, trà trộn lẫn vào những đại lý cùng với hàng thật, khiến quý khách hàng không khỏi bối rối, hoang mang khi hi vọng là chọn SP cho công trình kiến trúc của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chọn mua thế nào để có thể đảm bảo chọn mua được mẫu mặt hàng hàng thật, chính hiệu, hãy xem vài gợi ý phía dưới của Công ty HITA, về cách nhận biết bàn cầu INAX 100% chính hãng vô cùng kì đơn thuần mà các bạn hoàn toàn có thể lưu ý & nhận thấy bằng mắt thường:

Cách nhận biết Bồn vệ sinh INAX 100% chính hãng

Màu sản phẩm:

Lớp men sứ của các chiếc Bồn vệ sinh INAX chất lượng cao chính hiệu gần đây đã gần như là được sản xuất bằng công nghệ Aqua Ceramic, khiến cho lớp men có độ trắng sáng đặc biệt mà không rất nhiều thương hiệu thiết bị phòng tắm khác trên thị trường có thể tạo ra được. vì thế các bạn hoàn toàn có thể nhìn vào trong màu, độ sáng trơn tinh xảo của lớp men sứ của các chiếc bàn cầu INAX để nhận biết được hàng không chính hãng, hàng giả.

Lớp men sứ này cũng giúp cho sản phẩm ngăn chặn hoen ố & chầy xước trong khoảng thời gian dài sử dụng, cho dù thế khi nhận biết bằng mắt thường các bạn khó có thể cảm nhận được. Nếu là sản phẩm được trưng bày lâu ở công ty thì bạn cũng có thể quan tâm được thành phần này, những sản phẩm INAX chính hãng dù trưng bày một số năm cũng khó bị ố vàng…

Logo & nhãn hàng INAX:

những chiếc Bồn cầu INAX thường được in logo trên phần thùng nước bàn cầu, bằng công nghệ in, phun sơn hiện đại, cho hình ảnh logo sắc nét, tinh xảo & đẹp mắt, với tông màu xám đen ưu việt trên lớp men sứ trắng sáng. Trong khi các sản phẩm Bệt vệ sinh INAX nhái, Giả, dỏm thường được in mờ nhạt, không rõ nét, phần chữ INAX không rõ logo chữ “L” được cách điệu phía trước. các bạn hoàn toàn có thể nhận ra chi tiết này 1 cách dễ.

Hộp đựng sản phẩm:

Sản phẩm Bồn cầu INAX 100% chính hãng được đựng trong phần bao bì vỏ hộp được in sắc nét, có tranh mặt hàng và đầy đủ các chỉ dẫn về nơi sản xuất, hướng dẫn dùng,… Hộp sản phẩm được in đầy đủ tin tức, kiểu mẫu đẹp, màu sáng, logo, tên sản phẩm, mã số sản phẩm… được in rõ ràng, rất dễ đọc. Băng keo dán mép của hộp cũng có in logo Inax.

Trong khi hàng nhái thì thường vỏ hộp được in sơ sài, không có hình sản phẩm, hình tranh, chữ viết không sắc nét & không có đầy đủ các hướng dẫn như trên vỏ hộp hàng thật.

Quy cách khép gói mặt hàng Bệt vệ sinh INAX chính hãng:

Trước tiên, các bạn có thể nhận biết bàn cầu Inax thật hay nhái qua quy cách khép gói của SP. thông thường, nếu là bàn cầu Inax chính gốc thật thì trên quy cách khép gói phải đẹp, vuông vắn và có các thông tin như: tem thông tin chi tiết sản phẩm nhập khẩu, logo SP được in rõ nét, hình tranh mặt hàng trên bao bì phải được in bằng mực đen. Sẽ có 3 quy cách khép gói mặt hàng tương ứng với 3 dòng Bồn vệ sinh chính :

Bàn cầu một khối:

– Nắp bàn cầu được khép riêng một bao bì

– Các chi tiết còn lại gồm có : phần thân bàn cầu, phụ kiện xả bồn Bồn vệ sinh (trong két nước), ống thải chữ P, dây ống cao su, dây ống dẫn cấp nước, van ngắt nước, phụ kiện nhà vệ sinh, linh kiện để bắt sàn,…, được khép 1 bao bì riêng.

Đối với bàn cầu 2 khối:

– Các chi tiết như : thân bồn ( bệt ngồi ), bình nước, nắp Bồn cầu, bộ thoát nước, cổ thoát nước, dây đướng ống dẫn cao su, dây cấp nước, van để ngắt nước, linh phụ kiện nhà tắm bắt sàn, ốc vít lắp thân bồn được đóng một bao bì.

Đối với Bồn cầu Inax treo tường:

– 1 bao bì khép gói bao gồm có các thiết bị như: Thân Bồn vệ sinh, két chứa nước gắn tường, nắp bàn cầu, phụ kiện bộ thoát nước, nút nhấn, dây cấp nước, van ngắt nước, linh phụ kiện nhà tắm ốc vít & giá thành đỡ thân Bồn vệ sinh, gioăng cao su.

Tem chống hàng giả:

SP Bồn vệ sinh INAX chính hãng có tem chống hàng giả với logo INAX được in 7 màu trên nền bạc dán trên sản phẩm. Tem chống hàng giả Hologram được phân phối độc quyền bởi DAI NIPPON Printing Co.,Ltd ( Japan) tạo ảnh không gian 3 chiều sử dụng công nghệ màng đổi màu sắc, cõ thể soi được hình INAX tại những hướng khác biệt.

Tem chống hàng không chính hãng Inax nay đã có loại tân tiến hơn. bạn có thể cào lớp bạc ra và gửi tin inbox tới tổng đài Inax để xác nhận, hoặc có thể quét mã QR của SP bằng Smartphone để truy rõ nguồn gốc phát sinh của mặt hàng.

Mức giá sản phẩm:

Các loại bàn cầu INAX Giả, không đủ tiêu chuẩn thường có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hiệu, thậm chí mức giá thành chỉ rẻ bằng ½ mà thôi. cho nên, các bạn có thể so sánh với giá thành trên các đại lý, Showroom bán thiết bị INAX chính gốc để nhận biết.

Nhận biết những cty Bồn vệ sinh INAX chính gốc đảm bảo tin cậy, đáng tin cậy

Có thế, bạn đã có thể thử sử dụng Một vài hình thức giản đơn đển nhận biết Bồn vệ sinh INAX chính gốc, đảm bảo chất lượng cũng như lợi ích khi dùng mặt hàng của mình. tuy nhiên, cũng vẫn còn rất nhiều mẫu sản phẩm hàng không chính hãng, hàng nhái tinh vi mà có thể mắt thường các bạn không nhận biết được. Cách tương đối tốt đáng chú ý là bạn nên tìm chọn tới ột công ty đáng tin, là doanh nghiệp cấp một của hãng Thiết bị nhà vệ sinh INAX để mua. bạn sẽ vừa có thể cam kết mua sắm được mẫu Bệt vệ sinh INAX chính hãng, cam đoan chất lượng, vừa được đảm bảo các quyền lợi khi mua thiết bị chính hiệu như ưu đãi, những chương trình bảo trì, trợ giúp đổi trả hàng… coi thêm bài viết; bảo trì Bồn cầu Inax để biết thêm thông tin.

Đâu là 1 cty cấp một của INAX? Để biết chính xác những thông tin chi tiết này, bạn có thể dùng 1 trong những cách thức giản đơn sau: Lên trực tiếp trang web của INAX nước ta để tìm thông tin về doanh nghiệp INAX gần mình nhất Gọi điện hỏi tổng đài của nhãn hàng INAX ở nước ta mong muốn doanh nghiệp đó kinh doanh hợp đồng đại lý cấp 1 của INAX để các bạn tiện theo dõi Nếu bạn mua thiết bị rất nhiều, bạn có thể mong muốn đại lý cung cấp giấy xuất xưởng để bằng chứng, và bạn cũng có thể an tâm hơn về chất lượng mặt hàng.

Cảnh Giác Bồn Cầu Inax Nhái / 2023

Tin tức / Thiết Bị Vệ Sinh / Bồn Cầu – 11/10/2017  

Cảnh giác bồn cầu Inax nhái khi mua qua mạng

Hầu hết, người tiêu dùng khi mua thiết bị vệ sinh đều mong muốn chọn mua được sản phẩm chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. Tuy nhiên, thực tế một sản phẩm có đầy đủ những yếu trên thường rất hiếm vì chất lượng tốt đi đôi với giá cả. Vừa qua, một đội điều tra an ninh mạng của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Inax đã phát hiện một đường dây buôn bán bồn cầu Inax giả, nhái trên các các trang web ảo, những người này đăng tin bán các sản phẩm Inax có giá rẻ, thậm chí rẻ hơn giá các đại lý niêm yếu như: bồn cầu Inax, Lavobo Inax, bồn tắm Inax…

Các trang web này thường bán các sản phẩm Inax, đặc biệt là bồn cầu Inax có giá rẻ hơn giá niêm yết chính hãng phân phối cho các đại lý. Vì nếu các sản phẩm này đúng là sản phẩm chín hãng thì với mức giá bán như vậy sẽ không thu được lợi nhuận nào, thậm chí là lỗ. Do đó, đội điều ra đã tìm đến địa chỉ trang web bán hàng với tư cách là người mua hàng để hỏi mũa bồn cầu 2 khối Inax C333VPT nhưng chỉ có giá 1.500.000đ trong khi giá niêm yết là 2.000.000đ. Sau khi được nhận hàng, đội điều tra đã kiểm tra và được biết mã bên ngoài là đúng của thương hiệu Inax nhưng thực ra sản phẩm này đã bị tráo đổi các phụ kiện, hệ thống xả nước, tay gạt và các ống dẫn nước từ trước vì đây không phải là hàng chính hãng của thương hiệu Inax mà thực chất là hàng Fake không rõ nguồn gốc.

Sau sự việc kể trên, đội điều tra đã tố cáo với công an chức năng về người bán vì đánh tráo hàng thật và giả để lừa gạt người mua nhầm lợi dụng thương hiệu của Inax thự chiện hành vi phạm pháp để kiếm lợi nhuận ảnh hưởng đến thương hiệu chính hãng đã tạo dựng trong suốt hơn 10 năm qua.

 

Cách phân biệt Inax bồn vệ sinh có hàng nhái

Khi mua bồn cầu Inax, bạn cần lưu ý các thông tin hướng dẫn nên biết bồn cầu Ianx thật giả để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng. Những sản phẩm giả có chất lượng rất kém ảnh hưởng đến việc sử dụng và gậy thiết hại cho người tiêu dùng. Để tránh mua phải hàng nhái, bồn cầu Inax giả và nhái, bạn cần lưu ý một số cách phân biệt như sau:

Màu sắc sản phẩm

Bồn vệ sinh Inax chính hãng được làm từ nguyên liệu sứ cao cấp kết hợp công nghệ siêu trắng sáng Aqua Ceramic giúp bề mặt sản phẩm sáng bóng và bền lâu. Trong khi đó, bồn cầu Inax nhái bề mặt không mịn, độ sáng bóng không cao, sản phẩm không đẹp.Bồn cầu Inax chính hãng làm đến từ nguyên liệu sứ cao cấp, được tráng men theo công nghệ hiện đại nên độ phủ rất đều, màu sắc hài hòa và độ láng mịn rất cao. Ngoài ra công nghệ Aqua Ceramic giúp bề mặt nhẵn mịn, chống bám bẩn và kháng khuẩn vượt trội. Bồn cầu Inax giả sẽ không có độ láng mịn đồng đều và độ chống bám bẩn tốt.

Logo thương hiệu

Logo của Inax là logo độc quyển, được bảo hộ thương hiệu, đồng thời có nét đặc trung riêng, không thể lẫn lộn. Hàng Inax giả sẽ không giống logo thật 100%, mà sẽ có những biến thể khác, chỉ cần tinh ý một chút là bạn sẽ nhận ra.

Giá thành sản phẩm

Đây là đặc điểm dễ nhận biết nhất ở bồn cầu Inax thật và bồn cầu Inax giả. Bồn cầu Inax thật và giả có mức giá lệch nhau đến gần một nữa nên bạn sẽ nhận biết được ngay.

Độ hoàn thiện của sản phẩm

Với sản phẩm bồn cầu Inax thật, độ hoàn thiện gần như tuyệt đối, từng chi tiết của sản phẩm đều chỉnh chu và không có lỗi. Ngược lại bồn cầu Inax giả sẽ không chỉnh chu về góc cạnh, độ nghiêng, tính hoàn thiện của các chi tiết, độ đều màu cũng như độ láng mịn của lớp men tráng.

Địa chỉ phân phối bồn cầu Inax chính hãng

Yếu tố chính và quan trọng nhất có thể giúp bạn mua được bồn cầu Inax chính hãng và giá cả phải chăng hãy lựa chọn được địa chỉ đại lý phân phối chính hãng uy tín, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn nhiều năm.Cách đơn giản nhất để mua được bồn cầu Inax chính hãng là hãy đến ngay nhà phân phối và đại lý cấp 1 chính hãng của Inax để lựa sản phẩm. Tất cả đại lý của Inax đều được công bố trên trang chủ của hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm.Thị trường ngày càng khốc liệt, số lượng cửa hàng thiết bị vệ sinh từ online đến mặt bằng tăng nhanh, đặc biệt là mua qua mạng, đừng ham rẻ mà sáp lại vì “Của rẻ là của ôi”. Muốn đảm bảo chất lượng và hưởng được chế độ bảo hành về lâu dài tốt nhất bạn nên đến đại lý phân phối bồn cầu Inax chính hãng để mua hàng.

Trang web đặt hàng chính hãng: https://hita.com.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bồn Cầu Inax Thật Giả Phân Biệt Như Thế Nào? / 2023 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!