Đề Xuất 6/2023 # Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids # Top 15 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tăng tính hữu hiệu của các nguyên tố vi lượng. Với các loại cây trồng ăn lá; ăn trái pha 30ml / 20-25 lít nước tưới 10-15 ngày /1 lần. Do đó khi sử dụng có thể giúp chống sốc cho cây trồng (tránh, giảm stress) khi cây gặp stress lạnh, nóng, hạn hán, thay đổi môi trường… Hiện thời tiết đang chuyển sang đông, cây sẽ bị stress lạnh, nano amino acid sẽ giúp tăng tốc các phản ứng hóa sinh để cây thích nghi với điều kiện môi trường và kéo dài thêm thời gian phát triển (không thắt ngọn sớm), cây khỏe có thể phát triển qua đông (đã được chứng minh bằng giò lan của Kiên Trần) Phân bón hữu cơ Nano Amino Acids cao cấp dạng lỏng BIOBEE ORGANIC PLUS – hỗn hợp Acids Amin tinh chế từ tôm cá, tảo biển chai 100ml Đặc biệt CÔNG NGHỆ NANO mới tạo nên sự khác biệt so với các sp cùng loại trên thị trường. Cung cấp nguồn ni tơ hữu cơ cho cây trồng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Cung cấp tiền chất cho các hormon thực vật giúp cây sinh trưởng nhanh, phát triển mạnh. Chất hữu cơ (OM) 25%; pH 5.0; Tỷ lệ C/N: 11,36 Giúp cây trồng chống lại stress phi sinh học như nhiệt độ. khô hạn, sương muối, làm tăng hiệu quả phòng ngừa. chống chọ và phục hồi sau stress. Có thể giúp cây chống thắt ngọn vào mùa đông. Sử dụng rất tốt cho cây mới tách chậu, sang chậu, cây bóc rừng về, những cây bị thay đổi môi trường, hoặc cây sau điều trị bệnh. Do dc hấp thụ trực tiếp nên những cây yếu sẽ sử dụng được ngay. Dùng giải độc cho cây trồng khi cây trồng bị ngộ độc: pha 1,5ml/ 1 lít nước phun liên tục 5 lần, cách 3 ngày 1 lần. Công dụng: Dùng cho lan trưởng thành: Pha 1-3ml /1 lít nước phun định kỳ 10-15 ngày /1 lần. Sản phẩm cũng rất hiệu quả trong việc ”giải độc cây trồng” do sử dụng phân thuốc quá liều, thuốc kích keiki còn tồn dư…giúp cây mau phục hồi, ra rễ sớm Tăng hiệu quả của các chế phẩm BVTV. Tăng sức đề kháng sâu bệnh. Các dùng:  Kích ra hoa, đậu trái.

ản phẩm Nano amino acid chai 100ml (Tên đăng ký tại Cục bảo vệ thực vật: Biobee Organic plus) Dùng cho cây lan con ( keiki, cây cấy mô, cây mới tách chậu): pha 1-1,5ml / 1 lít nước phun 10-15 ngày 1 lần. Thành Phần:

Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Bỉ Enter

CÔNG DỤNG: – Axit humic (Axit humic): 3%; Phân bón hữu cơ là dạng phân bón có nguồn gốc đa dạng, chủ yếu được chia thành 5 nhóm chính: nhóm nguồn gốc từ động vật, nhóm nguồn gốc từ thực vật, nhóm vi sinh vật, nhóm sinh vật biển, nhóm hỗn hợp. Việc sử dụng phân bón hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp sẽ làm tăng độ phì nhiêu của đất, cải tạo đất hiệu quả, trả lại cho đất lượng lượng hữu cơ đã bị mất. Đây là giải pháp để nền nông nghiệp phát triển bền vững 5.Hạn chế sự rửa trôi và xói mòn đất: Phân bón hữu cơ có công dụng rất tốt trong việc cải tạo đất trồng, đặc biệt đối với đất cát, đất bạc màu. Phân hữu cơ tác động mạnh đến cấu trúc đất, cải thiện các tính chất lý, hóa, sinh học của đất ngày càng trở nên tốt hơn 1.Phân bón hữu cơ cung cấp đầy đủ, cân đối, bền vững. Đặc biệt trong các loại phân hữu cơ còn có các loại vi sinh vật hữu ích: vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân, phân giải xenlulo… khi sử dụng cho cây trồng sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật hữu ích phát triển, hạn chế tối đa các vi sinh vật gây hại. – Đạm tổng số (Nts): 3,5%; 7.Không gây ô nhiễm môi trường – Để xa tầm tay trẻ em, thực phẩm, nguồn nước sinh hoạt. – Độ ẩm: 17%; pHH2O: 5. – Axit fulvic (Axit fulvic): 2%; – Cột kín miệng bao khi không sử dụng, để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh tiếp xúc với lửa, nguồn nhiệt hoặc hóa chất. Bước 1: Thả trực tiếp viên giặt vào lồng giặt. Không cần xé bỏ lớp màng ngoài. Lớp màng tan hoàn toàn trong nước CẢNH BÁO AN TOÀN: 2.Giúp cây trồng phát triển cân đối, ổn định: Khi bón xuống đất phân hữu cơ phân hủy thành các chất mùn chứa các loại axít hữu cơ: axit humic, axit fulvic… kích thích sự phát triển của rễ cây, giúp rễ cây dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng. Trong trường hợp các chất axit này được phun lên lá cũng sẽ giúp tăng cường quá trình quang hợp của cây trồng. – Kali hữu hiệu (K2Ohh): 2,5%; – Chất hữu cơ: 70%; – Lân hữu hiệu (P2O5hh): 2%; 10.Hương vị ngon, tốt cho con người, vật nuôi: Phân bón hữu cơ sau khi được chế biến sẽ loại bỏ được các yếu tố độc hại với con người, không để lại tồn dư hóa chất trong nông sản như sử dụng các loại phân bón vô cơ 3.Tăng chất lượng nông sản: phân bón hữu cơ đã có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng cùng hệ thống vi sinh vật hữu ích giúp nhà nông hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, nên sản phẩm luôn an toàn cho người sử dụng, người tiêu dùng

6.Cải tạo đất trồng: Phân bón hữu cơ có công dụng rất tốt trong việc cải tạo đất trồng, đặc biệt đối với đất cát, đất bạc màu, tác động mạnh đến cấu trúc đất, cải thiện các tính chất lý, hóa, sinh học của đất ngày càng trở nên tốt hơn HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: THÀNH PHẦN: 8.Bón phân hữu cơ giúp nhà nông tiết kiệm nước tưới: Sử dụng phân bón hữu cơ thường xuyên trong thời gian dài sẽ cải tạo đất trồng hiệu quả, giúp đất tơi xốp, tăng khả năng giữ nước, giữ ẩm 4.Tăng hàm lượng dinh dưỡng, cung cấp chất mùn cho đất. Cân bằng vi sinh vật trong đất.

CÔNG DỤNG:- Axit humic (Axit humic): 3%;Phân bón hữu cơ là dạng phân bón có nguồn gốc đa dạng, chủ yếu được chia thành 5 nhóm chính: nhóm nguồn gốc từ động vật, nhóm nguồn gốc từ thực vật, nhóm vi sinh vật, nhóm sinh vật biển, nhóm hỗn hợp. Việc sử dụng phân bón hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp sẽ làm tăng độ phì nhiêu của đất, cải tạo đất hiệu quả, trả lại cho đất lượng lượng hữu cơ đã bị mất. Đây là giải pháp để nền nông nghiệp phát triển bền vững5.Hạn chế sự rửa trôi và xói mòn đất: Phân bón hữu cơ có công dụng rất tốt trong việc cải tạo đất trồng, đặc biệt đối với đất cát, đất bạc màu. Phân hữu cơ tác động mạnh đến cấu trúc đất, cải thiện các tính chất lý, hóa, sinh học của đất ngày càng trở nên tốt hơn1.Phân bón hữu cơ cung cấp đầy đủ, cân đối, bền vững. Đặc biệt trong các loại phân hữu cơ còn có các loại vi sinh vật hữu ích: vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân, phân giải xenlulo… khi sử dụng cho cây trồng sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật hữu ích phát triển, hạn chế tối đa các vi sinh vật gây hại.- Đạm tổng số (Nts): 3,5%;7.Không gây ô nhiễm môi trường- Để xa tầm tay trẻ em, thực phẩm, nguồn nước sinh hoạt.- Độ ẩm: 17%; pHH2O: 5.- Axit fulvic (Axit fulvic): 2%;- Cột kín miệng bao khi không sử dụng, để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh tiếp xúc với lửa, nguồn nhiệt hoặc hóa chất.Bước 1: Thả trực tiếp viên giặt vào lồng giặt. Không cần xé bỏ lớp màng ngoài. Lớp màng tan hoàn toàn trong nướcCẢNH BÁO AN TOÀN:2.Giúp cây trồng phát triển cân đối, ổn định: Khi bón xuống đất phân hữu cơ phân hủy thành các chất mùn chứa các loại axít hữu cơ: axit humic, axit fulvic… kích thích sự phát triển của rễ cây, giúp rễ cây dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng. Trong trường hợp các chất axit này được phun lên lá cũng sẽ giúp tăng cường quá trình quang hợp của cây trồng.- Kali hữu hiệu (K2Ohh): 2,5%;- Chất hữu cơ: 70%;- Lân hữu hiệu (P2O5hh): 2%;10.Hương vị ngon, tốt cho con người, vật nuôi: Phân bón hữu cơ sau khi được chế biến sẽ loại bỏ được các yếu tố độc hại với con người, không để lại tồn dư hóa chất trong nông sản như sử dụng các loại phân bón vô cơ3.Tăng chất lượng nông sản: phân bón hữu cơ đã có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng cùng hệ thống vi sinh vật hữu ích giúp nhà nông hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, nên sản phẩm luôn an toàn cho người sử dụng, người tiêu dùng6.Cải tạo đất trồng: Phân bón hữu cơ có công dụng rất tốt trong việc cải tạo đất trồng, đặc biệt đối với đất cát, đất bạc màu, tác động mạnh đến cấu trúc đất, cải thiện các tính chất lý, hóa, sinh học của đất ngày càng trở nên tốt hơnHƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:THÀNH PHẦN:8.Bón phân hữu cơ giúp nhà nông tiết kiệm nước tưới: Sử dụng phân bón hữu cơ thường xuyên trong thời gian dài sẽ cải tạo đất trồng hiệu quả, giúp đất tơi xốp, tăng khả năng giữ nước, giữ ẩm4.Tăng hàm lượng dinh dưỡng, cung cấp chất mùn cho đất. Cân bằng vi sinh vật trong đất.

Phân Bón Lá Amino Acid Là Gì? Tác Dụng Của Amino Axit Đối Với Cây Trồng Trừ Nấm Nano

27/tháng 8/2019

CÔNG TY CỔ PHẦN NI VIỆT

Phân bón lá Amino Acid là gì? Tác dụng của amino axit đối với cây trồng

PHÂN BÓN AMINO ACID LÀ GÌ?

Mỗi loại cây trồng đều cần một số thành phần nhất định để phát triển như đất, nước, không khí…

Thành phần cơ bản của tế bào sống là Protein, mà Protein được hình thành bởi sự sắp xếp có trình tự của các axit amin.

Cây trồng tổng hợp axit amin từ các nguyên tố chính, cacbon và oxy thu được từ không khí, hydro từ nước trong đất, tạo thành cacbon hydrat bằng phương pháp quang hợp và kết hợp với nitơ mà thực vật thu được từ đất, từ đó tổng hợp amino acid, bằng con đường trao đổi chất.

Axit amin (amino acid) là thành phần cơ bản trong quá trình tổng hợp protein (tiền đề cho những tế bào khỏe mạnh của cây).

Axit amin là các khối xây dựng của protein và chúng là thành phần chính trong bộ máy của các tế bào, cả ở người và thực vật. Không chỉ có thực vật cần amino acid mà con người cũng cần một số amino acid nhất định. 

Một lượng amino acid vừa đủ là yếu tố quan trọng để tăng năng suất và chất lượng tổng thể của cây trồng.

Cây trồng hấp thụ amino acid thông qua lỗ khí khổng trên lá

Lượng hấp thu amino acid phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường. Nhiệt độ tăng thì khả năng hấp thu tăng.

Phân bón dạng dung dịch Amino Acids như chế phẩm AMINO ACID được phun qua lá để cung cấp các chuỗi axit amin sẵn sàng cho cây sử dụng để tổng hợp protein.  

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHÂN BÓN AMINO ACID ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG

– Giúp ổn định cấu trúc đất và tăng độ phì của đất

– Kích thích nảy mầm và tăng trưởng rễ.

– Giúp cây tăng cường quang hợp nhờ khả năng tổng hợp diệp lục của axit amin

– Góp phần giúp các chấy vi lượng được hấp thụ tốt hơn nhờ vào khả năng chelate hóa

– Giảm thời gian sinh trưởng, cho thu hoạch sớm hơn (đặc biệt đối với rau xanh).

– Kích hoạt chồi mới cho cây ăn quả, dưỡng khỏe chồi.

– Giúp cây chống chịu tốt với sự thay đổi thời tiết đột ngột, thất thường và sự xâm hại của sâu bệnh, nấm bệnh, côn trùng.

– Kích thích sự hình thành nụ hoa.

– Thúc đẩy đậu trái, cho sản lượng trái nhiều.

– Làm tăng sản lượng, cân nặng và độ ngọt của trái.

– Giúp trái chín nhanh và đúng cách, tăng độ brix của trái.

VÌ SAO VIỆC BỔ SUNG PHÂN BÓN AMINO ACID LẠI GIÚP NÂNG CAO SẢN LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN VÀ GIẢM THIỂU CHI PHÍ

Cây có thể tổng hợp axit amin từ nitric hoặc ammonic nitrogen, được tìm thấy trong đất. Sự tổng hợp này sẽ khiến cây trồng TIÊU TỐN NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐÁNG KỂ.

Việc bón phân chứa amino acid dễ tiêu sẽ giúp cây tiết kiệm nguồn năng lượng trên và dùng vào các việc khác như tạo mầm hoa, bung hoa, đậu trái, chuyển hóa đường giúp tăng độ ngọt cho trái, tăng phẩm chất nông sản.

Có 2 loại amino acid là L-Amino và D-Amino. Nhưng chỉ có L-Amino là được cây hấp thụ hoàn toàn, còn D-Amino thì không.D-Amino không được cây hấp thu và cũng không thể tham gia tổng hợp protein.

Trong chế phẩm AMINO ACID của công ty cổ phần Ni Việt có chứa hỗn hợp các axit amin tự do 100% dạng L (L-Amino)

☞ có nguồn gốc hữu cơ

☞ tan tốt

☞ thành phần ổn định

☞ có khả năng tạo phức hợp chelate.

Chế phẩm AMINO ACID sẽ được cây HẤP THU HOÀN TOÀN & NHANH CHÓNG bằng cách phun qua lá hoặc bón gốc.

KHI NÀO NÊN BỔ SUNG CÁC CHẾ PHẨM AMINO ACID CHO CÂY

Khi cây gặp điều kiện bất lợi (hạn hán, thay đổi nhiệt độ đột ngột, đất mặn, rễ ngập úng, thiếu đa lượng, trung lượng, vi lượng, sâu bệnh, nấm bệnh, côn trùng chích hút…)

☞ Cây tăng cường trao đổi chất và tổng hợp axit amin

☞ Nên cung cấp axit amin trực tiếp để giúp cây tiết kiệm năng lượng & nhanh chóng phục hồi

Khi cây ở bất cứ giai đoạn tăng trường nào như tạo mầm hoa, ra hoa, đậu quả, nuôi quả..

ỨNG DỤNG CỦA PHÂN BÓN AMINO ACID VÀO CÂY TRỒNG THỦY CANH

Bằng cách thêm axit L-amino vào hồ chứa dung dịch, cây trồng thủy canh sẽ phản ứng theo cách tương tự như cây được trồng trong đất hữu cơ tốt nhất. Nhưng phải đảm bảo các vi sinh vật có lợi đã sẵn sàng trước khi đưa vào dung dịch dinh dưỡng vì các sinh vật gây hại cũng sử dụng protein và axit amin.

Bạn có biết rằng chế phẩm AMINO ACID của công ty cổ phần Ni Việt cung cấp nguyên liệu axit amin hòa tan trong nước có chứa 17 trong số 20 axit amin cho phép thực vật giảm thiểu năng lượng trong việc sản xuất axit amin và dành năng lượng cho các hoạt động có lợi khác – như năng suất cao hơn, chất lượng nông sản ngon, ngọt hơn.

Phân Bón Amino Acid Là Gì? Tác Dụng Của Amino Axit Đối Với Cây Trồng

PHÂN BÓN AMINO ACID LÀ GÌ?

Mỗi loại cây trồng đều cần một số thành phần nhất định để phát triển như đất, nước, không khí…

Thành phần cơ bản của tế bào sống là Protein, mà Protein được hình thành bởi sự sắp xếp có trình tự của các axit amin.

Cây trồng tổng hợp axit amin từ các nguyên tố chính, cacbon và oxy thu được từ không khí, hydro từ nước trong đất, tạo thành cacbon hydrat bằng phương pháp quang hợp và kết hợp với nitơ mà thực vật thu được từ đất, từ đó tổng hợp amino acid, bằng con đường trao đổi chất.

Axit amin (amino acid) là thành phần cơ bản trong quá trình tổng hợp protein (tiền đề cho những tế bào khỏe mạnh của cây).

Axit amin là các khối xây dựng của protein và chúng là thành phần chính trong bộ máy của các tế bào, cả ở người và thực vật. Không chỉ có thực vật cần amino acid mà con người cũng cần một số amino acid nhất định.

vừa đủ là yếu tố quan trọng để tăng năng suất và chất lượng tổng thể của cây trồng.

Cây trồng hấp thụ amino acid thông qua lỗ khí khổng trên lá

Lượng hấp thu amino acid phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường. Nhiệt độ tăng thì khả năng hấp thu tăng.

Phân bón dạng dung dịch Amino Acids như chế phẩm AMINO ACID được phun qua lá để cung cấp các chuỗi axit amin sẵn sàng cho cây sử dụng để tổng hợp protein.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA PHÂN BÓN AMINO ACID ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG

– Giúp ổn định cấu trúc đất và tăng độ phì của đất

– Giúp cây tăng cường quang hợp nhờ khả năng tổng hợp diệp lục của axit amin

– Góp phần giúp các chấy vi lượng được hấp thụ tốt hơn nhờ vào khả năng chelate hóa

VÌ SAO VIỆC BỔ SUNG PHÂN BÓN AMINO ACID LẠI GIÚP NÂNG CAO SẢN LƯỢNG, CHẤT LƯỢNG NÔNG SẢN VÀ GIẢM THIỂU CHI PHÍ

Cây có thể tổng hợp axit amin từ nitric hoặc ammonic nitrogen, được tìm thấy trong đất. Sự tổng hợp này sẽ khiến cây trồng TIÊU TỐN NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐÁNG KỂ.

Việc bón phân chứa amino acid dễ tiêu sẽ giúp cây tiết kiệm nguồn năng lượng trên và dùng vào các việc khác như tạo mầm hoa, bung hoa, đậu trái, chuyển hóa đường giúp tăng độ ngọt cho trái, tăng phẩm chất nông sản.

Có 2 loại amino acid là L-Amino và D-Amino . Nhưng chỉ có L-Amino là được cây hấp thụ hoàn toàn, còn D-Amino thì không.D-Amino không được cây hấp thu và cũng không thể tham gia tổng hợp protein.

Trong chế phẩm của công ty cổ phần Ni Việt có chứa hỗn hợp các axit amin tự do 100% dạng L (L-Amino)

KHI NÀO NÊN BỔ SUNG CÁC CHẾ PHẨM AMINO ACID CHO CÂY

Khi cây gặp điều kiện bất lợi (hạn hán, thay đổi nhiệt độ đột ngột, đất mặn, rễ ngập úng, thiếu đa lượng, trung lượng, vi lượng, sâu bệnh, nấm bệnh, côn trùng chích hút…)

Khi cây ở bất cứ giai đoạn tăng trường nào như tạo mầm hoa, ra hoa, đậu quả, nuôi quả..

ỨNG DỤNG CỦA PHÂN BÓN AMINO ACID VÀO CÂY TRỒNG THỦY CANH

Bằng cách thêm axit L-amino vào hồ chứa dung dịch, cây trồng thủy canh sẽ phản ứng theo cách tương tự như cây được trồng trong đất tốt nhất. Nhưng phải đảm bảo các vi sinh vật có lợi đã sẵn sàng trước khi đưa vào dung dịch dinh dưỡng vì các sinh vật gây hại cũng sử dụng protein và axit amin.

Bạn có biết rằng chế phẩm AMINO ACID của công ty cổ phần Ni Việt cung cấp nguyên liệu axit amin hòa tan trong nước có chứa 17 trong số 20 axit amin cho phép thực vật giảm thiểu năng lượng trong việc sản xuất axit amin và dành năng lượng cho các hoạt động có lợi khác – như năng suất cao hơn, chất lượng nông sản ngon, ngọt hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!