Đề Xuất 6/2023 # Axit Humic Dạng Lỏng 322 Kích Rễ Và Chống Ngộ Độc Hữu Cơ Cho Cây # Top 12 Like | Vitagrowthheight.com

Đề Xuất 6/2023 # Axit Humic Dạng Lỏng 322 Kích Rễ Và Chống Ngộ Độc Hữu Cơ Cho Cây # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Axit Humic Dạng Lỏng 322 Kích Rễ Và Chống Ngộ Độc Hữu Cơ Cho Cây mới nhất trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Xuất xứ: Hoa Kỳ

– Quy cách: Chai 1 lít

Thành phần:

+ Axit humic: 6.3%

+ Axit fulvic: 1.2%

+ Nito: 3%

+ Lân: 2%

+ Kali: 2%

+ Zn: 500ppm

+ Cu: 500ppm

+ Mn: 500ppm  

CÔNG DỤNG:

– Đặc biệt tốt cho lan RỪNG.

– Kích thích bộ rễ phát triển, kháng phèn

– Kích thích ra chồi và cho chồi to khoẻ

– Chống rụng bông

– Giải độc cây + ngừa 1 số bệnh môi trường.  

CÁCH DÙNG

– Xem hướng dẫn trên sản phẩm

– Liều lượng: 20-30cc / 10 lít nước

– Kích thích bộ rễ phát triển, kháng phèn

– Kích thích cây vươn chồi, chồi to khỏe

– Liều lượng: 20-30cc / 10 lít nước.

– Humic Acid là các phân tử hữu có được hình thành do sự phân hủy các chất hữu cơ trong đất.

– Humic Acid là chất kích thích tăng trưởng sinh học thực vật.

– Giảm sốc (tress) cho cây trồng trong các điều kiện bất lợi.

– Cung cấp nhiều loại auxin (chất kích thích sinh trưởng) cho cây.  

– Đẩy nhanh tốc độ các phản ứng hóa học trong cây.

– Làm giảm các độc chất hóa học trong đất do acid humic có khả năng phản ứng với một số loại thuốc bảo vệ thực vật làm cố định chúng hoặc có thể kết hợp với các hợp chất bên trong thuốc bảo vệ thực vật với cây trồng có thể hấp thụ được những phức hợp này.

– Nên dùng thường xuyên 2 lần 1 tuần. Phun lúc sáng sớm hoặc chiều mát.

– Acid Humic hoàn toàn không độc hại và không gây cháy lá.

Phân Bón Hữu Cơ Vedagro Dạng Lỏng

Phân hữu cơ VEDAGRO dạng lỏng được sản xuất nguyên liệu chủ yếu là từ CMS , CMS là chất thông qua quá trình sản xuất bột ngọt trước và sau khi trải qua kĩ thuật lên men vi sinh để lấy chất Glutamic Acid , sau đó thông qua thiết bị cô đặc tiên tiến của nước Đức để lên men cô đặc chất lỏng. VEDAGRO dạng lỏng mang theo hương thơm của mật rỉ, lưu giữ lại thành phần dinh dưỡng của mật rỉ. VEDAGRO dạng lỏng chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với mật rỉ, vì trong quá trình lên men tạo các chất acid amin,Vitamin, mycelium protein và các chất tố dinh dưỡng khác, do đó VEDAGRO dạng lỏng ngoài khả năng cung cấp đầy đủ đạm , kali. Ngoài các nguyên tố đa, trung vi lượng cần thiết cho cây trồng sinh trưởng ra, cây trồng hấp thụ sử dụng những thành phần dinh dưỡng hữu cơ tốt nhất. VEDAGRO dạng lỏng cũng có thể cung cấp Acid amin cho cây trồng sinh trưởng, bao gồm: Aspartic acid, Threonine, Serine, Glutamic Acid, Glycine, Alanine, Valine, Isoleucine,Leucine,Tyrosine, Phenylalanine,Lycine,Argenine, gồm có đầy đủ tác dụng và hiệu quả cho cây trồng.

Phân hữu cơ VEDAGRO dạng lỏng đã được khảo nghiệm qua 30 loại cây trồng, từ năm 1995-1997 thông qua các Viện Khoa học Nông nghiệp, Viện Nông nghiệp Hóa học đất đai miền Nam, Trung tâm Nghiên cứu phát triển công ty phân bón miền Nam, công ty phân bón Sài Gòn, Trung tâm cây giống tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Khuyến nông Kỹ thuật của thành phố Hồ Chí Minh , tổng công ty cao su Việt Nam ,và một số nông dân để thực hiện khảo nghiệm trên các loại cây trồng khác nhau, bao gồm cây khoai mì , bắp(ngô), cây bông,….. cao su, trà, cà phê, tiêu, rau cải…… tại những khu vực khác nhau bao gồm: Khu vực Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ, miền Trung…, trên những loại đất khác nhau bao gồm đất đỏ, đất vàng, đất đen đều được thực hiện khảo nghiệm đối với phân hữu cơ VEDAGRO dạng lỏng.

Phân hữu cơ VEDAGRO dạng lỏng vào năm 1998-2000 được Viện Khoa học Kỹ thuật nông nghiệp Miền Nam tiến hành nghiên cứu về đề tài : “Phân lỏng ảnh hưởng đến một số tính chất của đất” tại các địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Tây Ninh và có kết luận khoa học rằng: nếu nông dân sử dụng liên tục phân hữu cơ VEDAGRO dạng lỏng sẽ làm tăng thêm chất hữu cơ trong đất, cải thiện được một số đặc tính lý hóa , làm tăng thêm hàm lượng lân, kali, canxi, magiê, lưu huỳnh …..

Phân VEDAGRO dạng lỏng có thể làm giảm được sự rửa trôi của tính chất lưu huỳnh trong phân, cải thiện tính chất lý hóa của đất, làm tăng thêm hoạt tính của các vi sinh vật hoạt động trong đất, còn chứa các chất hữu cơ và các khoáng tố chất khác như: Acid amin ,Vitamin , mycelium protein, chất hữu cơ và khoáng chất sinh vật, vừa đảm bảo được tính hiệu quả nhanh của phân vô cơ, lại vừa đảm bảo đươc tính hiệu quả lâu dài của phân hữu cơ, đặc biệt còn có đặc tính hiệu quả của Acid Amin, không những đảm bảo được sản lượng ổn định , mà còn thấy được sự cải thiện rõ rệt chất lượng sản phẩm, giảm bớt được sâu bệnh gây hại cho cây trồng, tăng chất mùn, tăng khả năng giữ phân của đất, bảo vệ môi trường.

Chỉ tiêu của p hân hữu cơ sinh học Vedagro dạng lỏng

Hàm lượng thành phần dinh dưỡng chủ yếu

Hàm lượng chất hữu cơ ( ≥ 22%)

Tổng hàm l ượng đạm ( ≥ 2,5%)

Axit Humic Mỹ Thành Phần Axit Humic 95%

Hàm cường, Hàm Thuận Nam , Bình Thuận

Chuyên cung cấp các loại Phân bón và Thuốc BVTV chuyên dùng cho cây thanh long.

Có thể hòa nước tưới vào hệ thống tưới giúp cung cấp chất hưu co cho cây trồng

Axit humic Mỹ thành phần Axit humic 95% 1. Tìm hiểu về Axit Humic 2. Tác dụng của Axit Humic Axit Humic giữ một lượng lớn chất dinh dưỡng từ phân bón vào đất (thành dạng Humate) cho đến khi cây trồng sẵn sàng sử dụng chúng. 3. Nồng độ Axit Humic khi phun lên lá lúa

Axit Humic nguồn gốc tự nhiên từ sự phân hủy của thực vật và vi sinh vật. Axit Humic là nền tảng của tất cả các đất đai màu mỡ. Trong nhiều năm, axit humic tích lũy trong đất để giúp đất tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng, khả năng giữ nước, là nguồn thức ăn cho các vi sinh vật có lợi cho đất. Đây là cách để giảm thiểu tổn thất chất dinh dưỡng để duy trì độ phì nhiêu của đất và đảm bảo phát triển bền vững của thiên nhiên.

Tất cả các loại đất cát đều có cấu trúc mở (thông hơi) do đó có thể hút, thoát nước dễ dàng. Cấu trúc mở này và đặc tính thấm hút tự do của đất cát cũng cho phép hầu hết các dưỡng chất trong phân bón được dùng có thể dễ dàng xuyên qua mặt đất. Bề mặt của phân tử cát khó có thể giữ nước và dưỡng chất. Kết quả là, các dưỡng chất bị trôi hết vào mạch nước ngầm và cây không thể hấp thụ được. Chất dinh dưỡng bị mất do bị rửa trôi như thế đã gây ra thiệt hại lớn về kinh tế cho người trồng cây và có hại cho môi trường. Đất phì nhiêu luôn có hàm lượng chất hữu cơ rất lớn. Lượng chất hữu cơ này làm cho hầu hêt các loại đất có khả năng giữ lại và tạo ra những chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Những chất hữu cơ có giá trị cao cho cây trồng như thế có rất nhiều trong muối Axit Humic gồm nhóm Cacbonxilic và hoá chất phê-no-lic. Chính những phân tử có bề mặt tích điện âm này có khả năng giữ lại tất cả các dưỡng chất trong phân bón. Muối Axit humic cũng có khả năng giữ nước rất tốt giống như chất hữu cơ.

Axit humic rất hiệu quả trong việc tạo vòng càng với nhiều chất dinh dưỡng và quan trọng hơn, trong việc giữ nước

Axit humic cũng giúp bẻ gãy mối liên kết giữa các chất dinh dưỡng trong đất, làm cho cây trồng dễ hấp thu hơn.

RCOO-H (Axit humic) + Dinh dưỡng = RCOO-Dinh dưỡng (Humate) + H+

Rễ cây + RCOO-Dinh dưỡng (Humate) = Rễ cây – Dinh dưỡng + RCOOH (Axit humic)

Axit Humic hiện diện trong đất giữ một lượng lớn các vi lượng và các da lượng xung quanh rễ cây để cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho rễ nhanh chóng hấp thu và giúp cây trồng phát triển tối ưu. Axit Humic cũng cải thiện độ ẩm và khả năng giữ nước của đất. Giúp đỡ cho nông dân và người trồng có thể đạt được vụ mùa lớn thông qua việc sử dụng hiệu quả hơn các loại phân bón và duy trì độ phì của đất lâu dài.

Phun axit humic lên lá lúa có tác dụng tốt đến sinh trưởng và phát triển của cây lúa, tăng năng suất lý thuyết và năng suất thực thu so với đối chứng bón phân vô cơ. Nồng độ axit humic thích hợp để phun lên lá là 0,03%, cho năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn (năng suất lúa tăng 12,1-19,4% so với đối chứng bón phân vô cơ). Các thời kỳ phun đều có hiệu quả tương đương nhau, có thể phun thêm vào cả hai thời kỳ đẻ nhánh và làm đòng.

Tại Sao Lại Nên Dùng Phân Hữu Cơ Vi Sinh Dạng Lỏng ?

Nguyên nhân nên dùng phân bón dạng lỏng

Phân bón hữu cơ vi sinh vật dạng (rắn, dạng kg) thường kém hiệu quả do:

– Vi sinh vật có tuổi thọ chỉ có sáu tháng.

– Không chịu được tia UV và nhiệt độ hơn 30 độ.

– Mật độ của các vi khuẩn chỉ là 108 (10 crores) c.f.u / ml tại thời điểm sản xuất. Số này giảm từng ngày. Trong tháng tư, nó làm giảm đến 106 (10 vạn) c.f.u / ml và ở phần cuối của 6 tháng tính là gần như bằng không.

Đó là lý do tại sao các phân bón vi… sinh vật dạng (rắn, dạng kg) là không hiệu quả và không trở thành phổ biến.

Tại sao lại nên dùng phân hữu cơ vi sinh dạng lỏng ?

Những khiếm khuyết này được thay thế hoàn toàn trong trường hợp khi dùng phân bón hữu cơ vi sinh vật dạng chất lỏng:

– Tuổi thọ của các vi sinh vật trong các phân bón hữu cơ vi sinh vật chất lỏng là hai năm.

– Vi sinh vật chịu được nhiệt độ cao (55 độ) và bức xạ cực tím.

– Mật độ vi sinh cao hơn 109 c.f.u / ml, được duy trì liên tục lên đến hai năm.

Vì vậy, việc áp dụng 1 ml chất lỏng phân bón sinh học là tương đương với các ứng dụng của 1 Kg phân bón vi sinh vật dạng kg (1000 lần) . Hơn nữa các chất dạng lỏng ứng dụng trong lĩnh vực này cũng rất đơn giản và dễ dàng. Chúng được áp dụng sử dụng bình xịt tay, bình xịt điện, thùng tưới phân …

– Có chất bảo vệ tế bào đặc biệt hoặc các chất khuyến khích hình thành các bào tử nghỉ ngơi hoặc u nang.

– Có các chất dinh dưỡng đặc biệt để đảm bảo tuổi thọ lâu hơn, sống sót tốt hơn trên hạt giống và đất và khoan dung với các điều kiện bất lợi.

– dạng lỏng đảm bảo rằng sản phẩm rất dễ dàng để xử lý và áp dụng.

– Kể từ khi các sinh vật được ổn định trong quá trình sản xuất phân bón, phân phối và lưu trữ, thì các sinh vật sẽ hoạt động mạnh mẽ ngay sau khi tiếp xúc và tương tác với các loại cây trồng .

– Không có tổn thất chất lượng do lưu trữ lên đến 55 độC.

– Liều là ít hơn so với phân bón hữu cơ vi sinh vật dạng rắn lên đến 1000 lần.

– Hoạt động của enzyme rất cao.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Axit Humic Dạng Lỏng 322 Kích Rễ Và Chống Ngộ Độc Hữu Cơ Cho Cây trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!