5 Kỹ Thuật Tuyệt Đối Không Nên Dùng Nếu Muốn Thắng Trong Fo3 New Engine

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Kỹ Thuật Tuyệt Đối Không Nên Dùng Nếu Muốn Thắng Trong Fo3 New Engine mới nhất ngày 28/02/2021 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

SHIFT 90 ĐỘ

Từng là kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất, nhưng trong phiên bản New Engine, Shift 90 độ lại rất khó sử dụng để qua người. Nói chính xác hơn, chỉ có những cầu thủ 5 sao mới thực hiện hiệu quả kỹ thuật này.

Còn những cầu thủ 2,3 sao sẽ thực hiện skill này rất rườm rà và dễ dàng để mất bóng. Kể cả khi có chỉ số Rê bóng và Giữ bóng cao, việc thực hiện skill này cũng không hề đơn giản một chút nào.

Trong New Engine, kỹ thuật giả sút AS hoặc DS sẽ giúp bạn ngoặt bóng nhanh hơn hẳn so với Shift 90 độ.

SÚT BÓNG BẰNG QA

Trong phiên bản cũ, nếu bạn biết cách dứt điểm bằng QA, chúng sẽ lợi hại không thua gì những cú cứa lòng ZD. Bóng đi rất xoáy và không ít lần khiến thủ môn đội bạn chỉ còn biết nhìn bóng bay vào lưới. Tuy nhiên, trong phiên bản mới của FO3, QA không còn bá đạo như trước nữa.

Tuy có độ xoáy khá cao, nhưng những cú dứt điểm bằng QA lại rất thiếu lực nên thường không gây được khó khăn cho thủ môn. Hiện tại, QA chỉ nên sử dụng để kiến tạo và câu bóng vào phía trong chứ không phải là một phương án để dứt điểm.

Sút bóng QA bị thiếu lực trong New Engine DD

Sút bóng sệt DD là cách dứt điểm rất thông dụng trong phiên bản cũ. Nhưng khi bước sang New Engine, thủ môn giờ đây đã biết cản phá bằng chân. Và kết quả là những cú dứt điểm DD trở nên “phế” hơn bao giờ hết, kể cả khi đối mặt với những thủ môn cao kều như Van der Sar, Courtois hay Fahrmann. Các GK hiện giờ khép góc rất hay, và bạn gần như không có cơ hội để ghi bàn từ những cú sút DD, kể cả trong những tình huống đối mặt.

Tuy không phế như DD, nhưng những cú cứa lòng bằng ZD vào góc xa khung thành cũng khó vào hơn nhiều so với phiên bản trước, một phần vì thủ môn đã bay người tốt hơn nhiều.

Ở phiên bản hiện tại, phương án dứt điểm hiệu quả nhất là CD.

LỐP BÓNG CA

Sẽ không còn những cú câu bóng CA ngon ăn như các phiên bản trước, một phần vì việc thực hiện CA khó điều khiển hơn trước, một phần thủ môn không còn đứng im nhìn bóng như những phiên bản trước.

GK giờ đã chủ động hơn nhiều khi cản phá CA

Dù vậy, CA vẫn là phương án tốt nhất nếu bạn muốn ghi bàn bằng cách lốp bóng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi thủ môn lao hẳn ra khỏi khung thành và chuẩn bị đổ người. Dù vậy, vẫn có 1 số thủ môn bật nhảy tốt có thể cản phá những cú sút của bạn.

Các phương án lốp bóng bằng QA, A hay QD vẫn không hiệu quả bằng CA trong phiên bản này.

XOẠC BÓNG

Cầu thủ của bạn bị chấn thương vì những pha xoạc bóng ác ý khi trọng tài thổi còi hết hiệp? Thật may là trong phiên bản mới, mọi hành động của Game thủ đều bị dừng lại mỗi khi bóng chết (trừ những tình huống đá phạt nhanh, ném biên nhanh).

Nói thêm về kỹ năng xoạc bóng, hiện tại bạn đã có thể yên tâm hon nhiều khi sử dụng phím A để phòng ngự. Cầu thủ xoạc bóng “ngọt” hơn trước, và việc cản phá những cú dứt điểm bằng A cũng rất hiệu quả.

Hướng dẫn thực hiện tất các kỹ thuật mới trong FO3 New Engine

Theo FO3Zone

Bạn đang xem bài viết 5 Kỹ Thuật Tuyệt Đối Không Nên Dùng Nếu Muốn Thắng Trong Fo3 New Engine trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!