# 1【Tìm Hiểu】Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc Anh Mix

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về # 1【Tìm Hiểu】Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc Anh Mix mới nhất ngày 16/06/2021 trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Bán Hạt Giống Hoa Cúc Chi Hỗn Hợp Chất Lượng Với Giá Tốt Nhất
 • Bán Hạt Giống Hoa Cúc Chi Mix Uy Tín Và Giá Tốt Nhất
 • Cách Trồng Hoa Sen Cạn
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Sen Đất Trắng
 • Hoa Bụp Giấm Mang Công Dụng Chữa Bệnh Đạt Hiệu Quả Cao Trong Đông Y
 • Hạt giống hoa cúc anh mix là giống hoa đẹp nhận được nhiều sự yêu thích của đa số người chơi hoa, Hoa cúc anh mix thích hợp trồng ở nơi có khí hậu mát mẻ, dồi dào ánh nắng mặt trời. Đất trồng là đất tơi xốp và có khả năng thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng. Bạn có thể mua hạt giống về để gieo trồng và chăm sóc ở trong vườn hay gieo trồng trong chậu, để nơi làm việc cũng giúp tăng cảm hứng làm việc. Đặc điểm của cúc anh mix

  – Tên gọi khác: hoa cúc anh bột

  – Tên tiếng Anh: Bellis Perennis

  – Màu sắc: nhiều màu

  – Độ sâu gieo hạt: khi gieo hạt không phủ đất và có thể để khay gieo tại nơi có ánh sáng

  – Thời gian nảy mầm: 7 – 10 ngày

  – Cúc anh mix ra hoa sau 85 ngày kể từ ngày gieo trồng.

  Chiều cao cây trưởng thành: 15 cm

  – Đường kính bông hoa: 6 cm

  – Thích hợp với những nơi có khí hậu mát mẻ, ánh mặt trời đầy đủ.

  – Đất trồng đảm bảo tơi xốp, thoát nước tốt, giàu chất dinh dưỡng.

  – Lượng nước tưới trung bình.

  – Có thể trồng trong vườn, hoặc trồng trong chậu đặt tại ban công hoặc bàn làm việc.

  Gieo trồng và chăm sóc cúc anh mix

  Cúc anh mix sẽ phát triển tốt khi được gieo trồng trong môi trường đất có khả năng thoát nước tốt, độ pH đạt 5.5 – 6.5.

  – Hạt giống hoa cúc anh mix: Lựa chọn hạt giống tốt, chất lượng cao sẽ giúp cây phát triển và sinh trưởng tốt, không bị sâu bệnh tấn công.

  – Bỏ đất vào chậu và san phẳng, sau đó gieo hạt trực tiếp lên đất. Sau khi gieo nên dùng bình phun sương để tưới, tránh tình trạng hạt bị trôi hoặc lún sâu xuống đất, ảnh hưởng đến thời gian nảy mầm.

  – Sau 7 – 10 ngày, hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Trong quá trình hạt nảy mầm bạn nên đặt cây trong điều kiện ánh sáng đầy đủ, đất đảm bảo khả năng thoát nước tốt, đủ dinh dưỡng.

  – Khi cây phát triển thành cây con, sau 30 ngày kể từ khi gieo trồng, bạn tiến hành bón phân cho cây. Việc bón phân cho cây sẽ giúp cây phát triển tốt, nhanh cho hoa đẹp và bền.

  – Cúc anh mix thường gặp các loại sâu bệnh như rệp, sâu trắng… Khi cây có dấu hiệu của bệnh, bạn nên nhổ bỏ đến tránh tình trạng bệnh lây lan, sau đó đến các cửa hàng bảo vệ thực vật để được tư vấn sử dụng loại thuốc nào đặc trị sâu bệnh trên.

  – Sau 85 ngày chăm sóc, bạn sẽ có một vườn cúc anh mix như ý. Nếu bạn muốn cúc anh mix ra hoa chậm hơn thì có thể điều chỉnh nhiệt độ, nhiệt độ thấp sẽ làm chậm quá trình ra hoa và ngược lại, nhiệt độ cao sẽ thúc đẩy cây ra hoa nhanh hơn. Do đó, bạn có thể điều chỉnh thời gian ra hoa tùy theo ý thích của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Hoa Cúc Anh Từ Hạt Giống Tại Nhà Chào Đón Tết
 • Cách Trồng Pink Jasmine Vine (Hoa Nhài Hồng)
 • Hướng Dẫn Trồng Hoa Tử Đằng Làm Cảnh Siêu Đẹp Tại Nhà
 • Kỹ Thuật Trồng Và Cách Chăm Sóc Hoa Tử Đằng Giúp Mau Ra Hoa
 • Kỹ Thuật Chăm Sóc Hoa Đỗ Quyên Nở Đúng Dịp Tết
 • Bạn đang xem bài viết # 1【Tìm Hiểu】Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc Anh Mix trên website Vitagrowthheight.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!